Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Nông Trại Vui Vẻ Dù Ở Thời Điểm Nào Thì Cũng Hot

Cách đây khoảng 10 năm về trước, khi mà Nông Trại Vui Vẻ ra đời, trò chơi làm vườn đầy thú vị đã kích thước người chơi ở mọi tầng lớp. Trò chơi đơn giản và có thể mua thẻ viettel để nạp nên cũng rất dễ dàng và tiện lợi. Cho đến hiện tại, Nông trại vui vẻ hay những phiên bản game liên quan đến làm vườn cũng vấn mang lại sức hút và không hề mai một.

 

nongtrai2.jpgTrồng cây nuôi thú an nhàn với Nông Trại Vui Vẻ

 

Cái cách mà trò chơi Nông Trại Vui vẻ đến với người chơi quá đỗi nhẹ nhàng, không đấu tranh bạo lực, không tranh giành lấn chiếm. Tất cả là một trang trại nhỏ, trồng cây, nuôi gia súc rồi đợi cây trồng vật nuôi lớn lên để thu hoạch, bán lấy tiền và mở rộng trang trại. Người ở thành phố thì mê đắm cảnh nông thôn, người ở nông thôn chơi game thì cảm giác như chính mình là nhân vật đó. Với tâm lý như thế, Nông Trại Vui vẻ đã kích thích người chơi từ những điểm nhỏ nhất.

Bên cạnh việc chăm chỉ trồng trọt và thu hoạch để có tiền mua những hạt giống mới và những vật dụng cần thiết cho trang trại thì game sẽ có những shop bán đồ. Với những vật phẩm không thể chi trả bằng vàng từ việc bán nông sản thì người chơi cần phải mua thẻ viettel nạp vào để mua lấy. Cũng khá nhẹ nhàng trong việc mua thẻ. Nếu lúc trước việc mua thẻ online chưa phát triển thì thẻ viettel cũng bán nhan nhản khắp nơi, đâu có khó gì để mua. Còn ngày nay thì khỏi nói rồi, chỉ cần vài nhấp chuột để mua thẻ viettel online là bạn cũng đã có ngay mã thẻ để nạp game rồi.

Tuy vậy, nạp tiền cho game bằng card viettel cũng chỉ là dự phòng để khi nào bạn muốn mua những thứ cần thiết. Chứ thực ra game hay thì bạn phải luyện tập thì nó mới hay. Chăm chỉ mỗi ngày vài phút đồng hồ để có một nông trang thật hoành tráng, hoa cỏ đua sắc, trâu bò đầy chuồng là mong muốn của bất kỳ người "nông dân" nào trong game Nông Trại Vui vẻ.

Và bạn cũng nên lưu ý một điều rằng, nếu chỉ tập trung chăm bón cho mỗi khu vườn của mình thì đâu có gì thú vị đâu đúng không. Trong thế giới ảo cũng như thế giới thật, để cho cuộc sống thêm vui vẻ cần có thêm bạn bè và hàng xóm láng giềng xung quanh. Mỗi ngày, hãy ghé thăm vườn của nhau, phụ giúp nhau tưới nước, bón phân và bắt sâu. Từ đó, bạn sẽ làm quen được nhiều bạn mới và trò chơi ảo sẽ giúp gắn kết những tình bạn thật.

Hãy thư giản mỗi ngày cùng Nông Trại Vui Vẻ đến thấy sự ngọt ngào và an lành của cuộc sống nhé.