Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Ở Đâu Bán Thẻ Mobifone Cho Người Việt Ở Nước Ngoài?

Nếu bạn có thắc mắc người sống ở nước ngoài mua thẻ mobifone để làm gì thì chắc chắn bạn chưa biết hết những công dụng của thẻ mobifone rồi. Bên cạnh việc nạp tiền điện thoại, thẻ mobifone còn nạp được cho nhiều game chính vì thế loại thẻ này rất được ưa chuộng ở nước ngoài.

 

 

Hiện nay, người Việt ở nước ngoài có nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại Việt Nam nói chung và thẻ mobifone nói riêng ngày càng cao. Tuy nhiên, do khoảng cách từ Việt Nam đến các nước quá xa nên việc mua thẻ trở nên khó khăn hơn. . Vậy thì nếu bạn đang ở nước Ngoài thì bạn sẽ phải mua thẻ ở đâu để được hỗ trợ toàn diện về mọi mặt?

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ giao dịch uy tín thì Khothe.vn chính là nơi dừng chân lý tưởng của bạn. Công cụ hỗ trợ thanh toán khi mua thẻ mobifone trực tuyến tại Khothe.vn chính là hai cổng thanh toán trung gian Paypal và Onecom. Đối với Paypal, bạn cần đăng ký một tài khoản cá nhân và verified tài khoản. Đối với Onecom bạn cần có thẻ visa hoặc thẻ mastercard để thanh toán trực tiếp.

Khi sử dụng thẻ visa hoặc mastercard để thanh toán, Khothe.vn chấp nhận cả hai dạng thẻ debit card và credit card. Và dĩ nhiên hai cổng thanh toán trung gian Paypal và Onecom sẽ là nơi trực tiếp bảo đảm mọi quyền lợi cho bạn. Với sự công bằng đó, bạn sẽ chẳng phải sợ rủi ro gì khi giao dịch tại đây cả.

Website khothe.vn cung cấp thẻ mobifone dưới dạng mã thẻ điện tử với các mệnh giá sau: mobi 10k, mobi 20k, mobi 50k, mobi 100k, mobi 200k, mobi 300k và mobi 500k. Tất cả những mệnh giá này đều được phân phối nhằm mang đến sự đa dạng hơn về nhu cầu nạp game cho nên bạn có muốn nạp ít hay nhiều thì cũng đều được đáp ứng một cách rõ ràng.

Các game thủ mua thẻ mobifone đúng dịp khuyến mãi định kỳ hàng tháng còn có cơ hội nhận được thêm quà tặng là chiết khấu lên tới 15%. Tới đây, bạn có còn thắc mắc là nên mua thẻ ở đâu nữa hay không nè? Một điều đặc biệt nữa, Khothe.vn sẽ không phân biệt quốc gia nào, dù bạn ở Mỹ, Úc, Châu Á, châu Âu hay châu Phi thì cũng có thể mua thẻ mọi lúc mọi nơi và không phải lo sợ về giờ giấc vì các nhân viên khothe luôn luôn hỗ trợ 24h mỗi ngày.

Nếu bạn chưa biết cách mua thẻ mobifone online như thế nào, hãy truy cập trang chủ khothe.vn, click vào mục Liên hệ để gặp nhân viên hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công.