Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Sở Hữu Ngay Thẻ Appota Chỉ Trong 1 Phút

Appota là thẻ game độc quyền được phát hành để nạp cho các game online của Gamota. Có thể nói, thẻ appota là loại thẻ khó mua nhất trong tất cả những loại thẻ game tuy nhiên ngay tại Khothe.vn bạn sẽ mua thẻ appota dễ dàng và sở hữu mã thẻ chỉ trong vòng 1 phút.

 the-appota1-khothevn.jpg

Sở hữu thẻ appota chỉ trong 1 phút tại Khothe.vn

 

Từ đầu năm 2017, Khothe.vn đã chính thức trở thành đại lý của công ty Appota phân phối thẻ nạp game Gamota với đầy đủ các mệnh giá mà nhà phát hành đưa ra. Cũng với hình thức mua thẻ online quen thuộc, game thủ có thể dễ dàng thực hiện mua thẻ appota tại Khothe và nhận được mã thẻ rất nhanh chóng ngay cả khi bạn đang ở nước ngoài

Quy trình mua thẻ appota online tại Khothe.vn

Bước 1: Đăng ký hoặc đăng nhập (nếu đã có tài khoản) vào website Khothe.vn.

Bước 2: Thực hiện đặt hàng, bạn có thể chọn mua thẻ appota với bất kỳ số lượng và mệnh giá nào mà bạn mong muốn.

Bước 3: Điền các thông tin thanh toán và chọn hình thức thanh toán.

Bước 4: Hoàn tất giao dịch và nhận mã thẻ.

Một số lưu ý trong quá trình thực hiện giao dịch mua thẻ appota online.

  • Thẻ bank mà bạn dùng để thanh toán bắt buộc phải được đăng ký internet banking hoặc thẻ có chức năng thanh toán quốc tế (visa/ mastercard).
  • Khách ở nước ngoài thanh toán bằng tài khoản paypal thì đó phải là tài khoản cá nhân và đã được verified.
  • Email bạn đăng ký để mua và nhận mã thẻ appota phải là email đang còn sử dụng và đảm bảo không bị mất mật khẩu, không bị lộ mật khẩu để tránh mất thẻ.
  • Nếu bị xảy ra lỗi trong quá trình giao dịch khiến bạn không thực hiện thanh toán được, vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ để được hướng dẫn chi tiết.

Game thủ được gì khi mua thẻ appota tại Khothe.com?

Không chỉ riêng với thẻ appota mà khi mua bất kỳ thẻ game nào tại Khothe.vn, game thủ đều được hưởng những ưu đãi hết sức đặc biệt. Ngoài việc được tặng thêm thẻ khi mua những đơn hàng lớn thì khothe.vn còn thường xuyên tổ chức các sự kiện mua thẻ tặng thẻ và không mua thẻ cũng được tặng thẻ chẳng hạn như event Điểm danh.

Với các event tổ chức hàng tháng, mức khuyến mãi dành cho khách hàng sẽ giao động từ 5% - 15% tùy vào mức mà website quy định. Các event tri ân khách hàng cũng thường xuyên được tổ chức và tạo ra những sân chơi thú vị cho game thủ. Tới đây, bạn không chỉ mua thẻ nạp game nhanh chóng, tiện lợi mà còn có thêm niềm vui, ưu đãi lớn và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên.