Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Sử Dụng Thẻ Viettel Và Những Lỗi Cơ Bản Thường Gặp Phải

Thẻ viettel tuy là loại thẻ điện thoại nhưng vẫn hoàn toàn có thể dùng nạp game bên cạnh nạp vào cho các thuê bao di động trả trước, tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những lỗi cơ bản, nay Khothe.vn sẽ cùng bạn điểm qua những lỗi thường gặp và giải pháp khắc phục nhé.

 

Mua thẻ viettel online để khi gặp lỗi được hỗ trợ tốt hơn

 

Lỗi nhập sai mã thẻ

Đây là lỗi  cơ bản nhất mà nhiều người nhập phải vì không để ý kỹ các con số, thao tác không chuẩn dẫn đến nhập sai mã thẻ và không nhận được tiền.

Trường hợp này thì người dùng cần check lại xem mã thẻ mình nạp vào đã đúng hay chưa, hoặc nếu những ai mua thẻ viettel online mã thẻ sẽ được chuyển ngay về điện thoại/email,..do đó chỉ cần copy và dán vào nơi nạp là xong, như vậy thì gặp lỗi sẽ hiếm hơn.

Thẻ viettel đã qua sử dụng

Nhiều khách hàng dù nạp đúng chính xác dãy số mã nhưng lại không thành công thì có thể do thẻ đã qua sử dụng rồi, nếu gặp phải trường hợp này thì bạn liên hệ tổng đài 198 và cung cấp số seri thẻ để được kiểm tra.

Thẻ cào của bạn chưa được kích hoạt

Nếu thẻ cào chưa được kích hoạt thì bạn cũng sẽ không thể nạp thẻ thành công và bạn cần gọi 198 đọc số thuê bao để được hỗ trợ kích hoạt.

Nạp thẻ Viettel thất bại do thuê bao bị khóa quyền nạp thẻ

Nếu thuê bao bị khóa quyền nạp thì bạn cần liên hệ 198 để được mở khóa.

Nguyên nhân bị khóa: Do thuê bao thực hiện nạp thẻ sai quá 5 lần, trong quá trình nhập mã thẻ bạn nên chú ý để tránh xảy ra tình trạng này.

Không thể nạp thẻ Viettel do thẻ cào bị rách nên không nạp được

Vì nhiều lý do mà người dùng vô tình làm rách 1 vài số trong dãy mã số dẫn đến không thể nạp thành công. Trong trường hợp này bạn có thể mang theo thẻ cào cùng chứng minh nhân dân đến các cửa hàng giao dịch chính của Viettel để được hỗ trợ cấp lại mã.

Yêu cầu: Thẻ cào còn nguyên 4 góc, còn số seri.

Mua thẻ viettel online tại Khothe.vn và nhận hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra

Những khách hàng mua thẻ viettel tại website Khothe.vn khi gặp vấn đề như đã kể ở trên có thể liên hệ với đôi ngũ nhân viên hỗ trợ để giúp bạn kiểm tra và giải quyết.  Khothe.vn sẽ thay bạn liên hệ với tổng đài Viettel để kiểm tra thẻ giúp bạn. Khi cần thì bạn liên hệ qua các địa chỉ sau đây nhé:

Facebook: Khothe.vn

Skype: Khothevn

Zalo: 0931829197

Email: [email protected]

Hoặc chat trực tiếp trên phần mềm support ở website.