Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Sức Mạnh Vô Địch Của Các Lão Tướng Trong One Piece

Bước vào thế giới One Piece là những nhân vật mang trong mình tuổi tác cao những sức mạnh chiến đấu vô cùng đáng gườm.

 

tai-game-one-piece.jpg

 

Ngày hôm nay chúng ta cùng Khothe.vn tìm hiểu sức mạnh của những “lão tướng” đó nhé.

Trước hết, chúng ta đều biết đây là tựa game nổi tiếng với ông Vua Hải Tặc mang danh làm chủ biển cả và mạnh nhất thế giới. Nhưng trong ông còn giữ nhiều bí mật nhất là những vị tướng tiềm ẩn khả năng chiến đấu.

Râu Trắng xuất thân trong Tứ Hoàng, là người mạnh vượt trội hơn hẳn so với ba người còn lại . Tuy tuổi đã khá caao nhưng ông lại có thể trực tiếp chiến đấu cày nát Marineford, trực diện đối đầu với 3 Đô đốc hải quân. Vậy còn ngại gì mà bạn không nạp thẻ mobiphone để sở hữu một lão tướng thân hình to lớn và mạnh nhất thế giới này.

Người có quyền hạn tối cao nhất trong lực lượng hải quân của thế giới One Piece là Sengoku - Thủy sư đô đốc "Phật". Ông được ví như một tượng khổng lồ, chỉ cần 1 cú đấm có thể phã vỡ sự phòng vệ của Luffy, Ace và Mr 3. Ngay cả khi Luffy đã sử dụng tuyệt chiêu đỡ đòn khá công hiệu “Luffy's Gear Third Gomu Gomu no Gigant Fuusen” vẫn không chịu nỗi được 1 đấm của Sengoku.

Silvers Rayleigh với biệt danh “Vua Bóng Tối”. Ông được coi là thuyền viên đầu tiên được chiêu mộ là cánh tây đắc lực của Vua Hải Tặc. Ông được cho là thuộc top SSS những người mạnh nhất, chỉ cần “vèo” một cái có thể bơi qua cả vành đai tĩnh lặng nơi mà có rất nhiều Sea King.

Phó đô đốc hải quân và được mệnh danh là anh hùng hải quân, ông là 1 trong những hải quân đáng kính nhất Monkey D Garp. Tuy đã có tuổi nhưng ông vẫn giữ nguyên phong độ đáng kinh ngạc đó là: ông có thể ném những quả cầu sắt cứ như thể chúng là những trái bóng vậy. Ông tuyên bố đã từng nghiền nát 8 ngọn núi trong quá trình luyện tập để đối đầu với Chinjiao.

Đồng thời nếu bạn đã mua thẻ mobiphone để rút ngắn thời gian tập luyện và thu về cho mình vị tướng này thì sẽ thấy đây là vị tướng có sức chịu đựng cực kỳ tốt. Có lần ông bị Morgan Tay Rìu cắt vào người, ông có thể hồi phục rất nhanh chóng chỉ sau vài giây, và ông dường như chẳng thể hiện bất cứ đau đớn gì.

Như vậy, với 5 lão tướng trên tuy đã được coi là “có tuổi” nhưng sức mạnh, võ công, trí tuệ của ông không hề nhỏ. Nếu bạn chưa có những vị tướng này hãy nhanh tay mua thẻ mobiphone nạp ngay để sở hữu nhé.