Chi tiết

Tại Sao Hầu Hết Game Thủ Lại Mua Thẻ Bit Online

Mua thẻ bit online được nhiều game thủ tin dùng, tất nhiên phải có điểm gì đó khiến mọi người lựa chọn như vậy. Cùng giải mã ngay lý do và nắm bắt cách thức để còn mua thẻ khi cần nữa nhé.

 

Thẻ bit cũng như hàng loạt các thẻ game khác,  khi dùng mã thẻ này nạp vào game đang chơi sẽ nhận về số tiền ảo để dùng trong game. Nếu như hầu hết các thẻ khác chỉ có thể nạp vào một loại game của một nhà phát hành thì thẻ bit lại đa năng hơn, là có thể nạp được cùng lúc nhiều game thuộc nhiều nhà phát hành như CMN, Gosu,  iWin,…Loại thẻ này cũng có nhiều mức giá khác nhau, do đó sử dụng thẻ sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Những lý do giải đáp cho việc các game thủ mua thẻ bit online:

  • Khác hẳn với nhiều thẻ khác có rất nhiều cửa hàng phân phối thì thẻ bit tìm kiếm khá khó khăn, trên khắp cả nước không có nhiều nơi bán thẻ bit để mua theo cách đến trực tiếp cửa hàng.
  • Mua online rất đơn giản, nhanh chóng, phù hợp với những game thủ hiện đại, rành công nghệ.
  • Chơi game ở nước ngoài cũng có thể mua thẻ bit nạp nhanh mà không gặp nhiều trở ngại, cũng như khi mua thẻ bit online có thể chủ động mà sẽ không phiền đến người thân đi mua hộ.
  • Mua thẻ bit online còn có nhiều sự lựa chọn về nơi mua, về mệnh giá và có xác suất nhận chiết khấu cao, tiết kiệm hơn.

Hướng dẫn cách mua thẻ bit online:

Để mua được thẻ bit online là không khó, đặc biệt là với những game thủ vì đã thường xuyên tiếp xúc với công nghệ thông tin cũng như các giao dịch online. Khách hàng mua thẻ bit online dễ dàng tìm thấy cho mình một địa chỉ để mua. Khi đã có nơi để mua rồi thì chỉ cần làm thêm vài thao tác như tạo tài khoản, đặt mua, sau đó thanh toán thành công là xong xuôi. Mã thẻ thông qua email, điện thoại,…sẽ được chuyển đến tận tay người mua.

Mua thẻ bit online có lẽ điều khó khăn nhất mà ai cũng gặp phải là việc thanh toán, có thể thanh toán qua thẻ bank, qua ví điện tử,…tùy vào từng đơn vị bán thẻ. Tuy nhiên dù cho thanh toán qua hình thức nào, các game thủ cũng đừng lo vì các nơi bán cũng sẽ hỗ trợ để bạn thanh toán thành công.

Mua thẻ game, thẻ điện thoại cũng có thể áp dụng cách mua online như thẻ bit nên bạn có thể vận dụng để việc mua thẻ nạp của mình trở nên dễ dàng hơn.

Mua thẻ bit online đừng quên Khothe.vn , một nơi mà bạn có thể mua thẻ với chiết khấu cao, nhận thẻ nhanh lại còn được hỗ trợ tận tình nữa đấy. Chúc bạn mua thẻ thành công và nhận về thẻ nhanh chóng.

Tin liên quan