Chi tiết

Tại Sao Mua Thẻ Game Online Tại Website Khothe.vn?

Khi đã tham gia và bị cuốn hút vào một tựa game online nào đó, chắc chắn bạn sẽ cố gắng đầu tư những trang bị khủng, những vật phẩm tăng chỉ số nhân vật của mình lên, sau đó xông pha thế giới ảo, đây là điểm đặc trưng của 1 game thủ chân chính.

Nếu không có điều kiện kinh tế thì một số game thủ sẽ cày ngày, cày đêm để nhân vật của mình mạnh hơn. Số khác thì khấm khá hơn chỉ đơn giản là mua thẻ game, nạp vào, rồi tận hưởng.

Việc nạp thẻ game đối với các bạn đang sống tại Việt Nam thì vô cùng dễ dàng, chỉ cần ra các đại lý, cửa hàng gần nhà là có thể mua thẻ game nạp ngay. Còn đối với các bạn đang sống tại nước ngoài muốn chơi game Việt nam thì sẽ ra sao? Tưởng chừng như đơn giản nhưng đó lại là cả một vấn đề đối với một số người các bạn nhé.

* Game thủ ở nước ngoài làm sao để mua thẻ game online?

Chơi game là một quá trình lâu dài nên mỗi lúc muốn mua thẻ game online lại phải nhờ người quen, như vậy rất phiền hà, chưa kể khác biệt về thời gian, nhở đâu bên bạn là buổi sáng còn ở Việt Nam lại là lúc khuya.

Bạn không cần lo lắng vấn đề này khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Khothe.vn - website bán thẻ game online uy tín, chất lượng, nhanh chóng. Một vài thao tác đơn giản, dù bạn ở bất kỳ nơi nào cũng có thể mua thẻ game online chỉ cần có kết nối internet nhé.

Với thẻ cào thông thường, một số người kỹ tính thì việc cào thẻ là một việc rất khó chịu. Vì vậy, khi mua thẻ game online tại khothe.vn, bạn không cần cào thẻ, không lo bẩn móng tay mà mã số thẻ sẽ được gửi trực tiếp qua mail cho bạn.


Mua thẻ game

Mua thẻ game online tại khothe.vn siêu nhanh siêu rẻ

Mua thẻ game tại khothe.vn bất kể ngày đêm và không phải đi ra ngoài bằng nhiều hình thức thanh toán online phổ biến hiện nay như thẻ Visa, thẻ Master, paypal, chuyển khoản commonwealth đối với game thủ đang sống tại nước ngoài. Còn tại Việt Nam thì dùng thẻ ATM có đăng ký internet banking hay thẻ Visa, thẻ Master.

Các loại thẻ game online mà website đang cung cấp với nhiều nhà phát hành khác nhau và mệnh giá cực kỳ đa dạng là thẻ gate, thẻ megacard, thẻ vcard, thẻ bit, thẻ vcoin, thẻ mobay, thẻ zing - zing xu, thẻ garena, thẻ oncash, thẻ điện thoại viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone.

Mua thẻ game online tại Khothe.vn: giá tốt, an toàn, tiện lợi.

Với đội ngũ hỗ trợ online 24/24, hệ thống Khothe.vn phục vụ các bạn tất cả thời gian trong ngày.


Khothe.vn - Ở đâu chơi game ở đó có Kho Thẻ!

Tin liên quan