Chi tiết

Tại Sao Nên Mua Thẻ Game Online Số Lượng Lớn?

Khi xã hội ngày càng phát triển thì sẽ có nhiều hình thức giải trí khác nhau, trong đó chơi gam online là hình thức giải trí – thư giãn được đông đảo người chơi yêu thích.

Mua thẻ game online với số lượng lớn tại Khothe.vn ưu đãi cao

 

Không chỉ đối với người chơi game, thẻ game online đã trở thành vật dụng quen thuộc trong xã hội ngày nay với nhiều loại thẻ game khác nhau như: mua thẻ gate online, mua thẻ vcoin online, mua thẻ garena online,….gồm nhiều mệnh giá khác nhau từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu,…

Để đáp ứng nhu cầu đó, khothe.vn ra đời dịch vụ nạp thẻ game online chơi các loại game như: Tây Du Ký, Auditon, Độc cô cầu bại, bắn cá, Tam quốc diễn nghĩa,… và nhiều loại game hấp dẫn khác.

Tại sao khách hành yêu thích lựa chọn việc mua thẻ game online?

Như chúng ta đã biết ngoài việc nạp thẻ cào bằng giấy chúng ta còn cách nạp thẻ game online bởi tính năng tiện dụng, nhanh chóng của chúng. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ thao tác với điện thoại hoặc máy tính trong môi trường internet là có thể nạp tiền hay mua thẻ điện thoại ở bất kì mệnh giá nào, nhà mạng nào với số lượng không hạn chế mà chỉ trong 1 lần giao dịch.

Do đó, khi khách hàng cần mua thẻ game online với số lượng lớn thì nên chọn cách mua thẻ online này. Chẳng hạn, khi bạn có nhu cầu mua từ vài chục đến hàng trăm chiếc thẻ game online, nhưng nếu mua thẻ cào giấy thì thời gian bỏ ra để cạo lớp giấy bạc, ghi lai mã thẻ là không hề nhỏ.

Còn đối với mua thẻ online, bạn chỉ mất vài phút giao dịch, là mã thẻ sẽ gửi về email hay tin nhắn cho bạn. Bạn chẳng cần cạo lớp giấy bạc, hay ghi chép lại mà chỉ cần lưu lại file danh sách mã thẻ để sử dụng. Rất tiện lợi và nhanh chóng!

Mua thẻ game online lớn chỉ cần 1 lần giao dịch

Ngoài ra, khi mua thẻ game online bạn còn được hưởng nhiêu chiết khấy ưu đãi, mua càng nhiều thẻ với mệnh giá lớn thì số lượng tiền chiết khấu lại tăng lên.

Chúng tôi chỉ lấy một ví dụ đơn giản, mức chiết khấu trung bình là 5 % (có khi lên đến 10%), bạn mua 100 chiếc thẻ game 200K thì mức tiền được chiết khấu là 1 triệu đồng. Quá ư là rẻ? Bạn là khách hàng thông minh, bạn chắc chắn sẽ có sự lựa chọn thông minh nhất cho việc mua thẻ của mình đúng không nào?

Như vậy, với mình thức mua thẻ game online bạn sẽ khám phá nhiều điều mới mẻ và hữu ích, phục vụ cho nhu cầu của bản thân, giúp bạn xả stress nhanh chóng thông qua các game online. Có như vậy bản thân bạn sẽ duy trì cuộc sống khoa học và tạo nhiều niềm vui thông qua thẻ game online.

Chúc các bạn thành công!

 

Tin liên quan