Chi tiết

Tam Quốc Bùm Chíu - Vài Nét Cơ Bản Và Cách Nạp Tiền Trong Game

Các tên game khá lạ Tam Quốc Bùm Chíu thuộc thể loại thủ thành và thẻ bài dựa trên cốt truyện Tam Quốc, nhiều người chọn cách chơi và nạp tiền qua thẻ megacard, vì sao?

 

Chơi Tam Quốc Bùm Chíu thì nạp thẻ megacard online là hợp lý nhất rồi!

 

Trong Tam Quốc Bùm Chíu người chơi sẽ chiêu binh và xây dựng riêng cho mình một đội hình quân lính,v với nhiều thẻ bài võ tướng sẽ có nhiều vị tướng lừng danh tham gia chinh chiến với sự điều khiển của bạn. Tuy nhiên nếu mới làm quen thì bạn sẽ không tài nào hiểu hết được game, nhưng đừng lo Khothe.vn đã liệt kê ra cho bạn:

- Các chức năng cơ bản trong game

+ Vàng: là đơn vị tiền trong game dùng để cường hóa, tăng cấp các skill

+ Kim cương: cần nạp tiền mới có được, dùng mở được các nhiệm vụ VIP, mở pet,...mà nạp tiền cho game này thì nên nạp thẻ megacard online

+ Hoạt lực: khi chinh chiến bạn sẽ mất đi hoạt lực đáng kể, nhưng vẫn có thể làm đầy bằng kim cương thay vì đợi thời gian trôi qua để hồi phục mức hoạt lực này. 

- Các kỹ năng trong game bao gồm: liên phát, thánh quang, tản xạ, liên toả, phi thân

- Đạo cụ trong game là những vật phẩm được xuất hiện ngẫu nhiên giúp nhân vật tăng hiệu quả tấn công và giúp hồi sức khỏe. 

- Bạn trợ chiến: trong hành trình chu du Tam Quốc thì việc gặp nhiều khó khăn là điều không thể nào tránh khỏi, thế nên game hỗ trợ cho bạn 1 tính năng là mời thêm bạn bè chiến hữu giúp sức, mang các game thủ lại gần nhau hơn. 

Nạp thẻ megacard online cho game Bùm Chíu

Game Tam Quốc Bùm Chíu cũng như nhiều game khác việc nạp tiền giúp thu lại 1 nguồn tiền nhanh chóng mà không cần nhiều cần nhiều thời gian cũng như công cày cuốc, loại thẻ được chọn nạp nhiều nhất cho game là thẻ đa năng megacard. 

Có thẻ megacard để nạp cũng không khó, bạn có thể chọn cách mua thẻ megacard online để tiết kiệm thời gian. Có mã thẻ rồi chỉ cần nạp vào là xong. 

Mua thẻ megacard online để nhận thẻ ngay tíc tắc

Trong số nhiều nơi cung cấp thẻ megacard đâu có nhiều nơi có hỗ trợ trả thẻ nhanh như Khothe.vn, bạn biết vì sao không, vì Khothe.vn hoạt động 24/24 đó, nên khi bạn cần mua là có liền mà không cần đợi lâu đâu. Và cũng vì thế nên bất cứ ngày lễ hay ngày thường mã thẻ megacard online cứ thế mà về tay bạn để nạp game Tam Quốc Bùm Chíu thôi.

Mặt khác mã thẻ còn dùng nhiều vào các công dụng khác như nạp nhiều game, nạp tiền cho các nhà mạng điện thoại hay người ta còn dùng để trao đổi như là 1 hình thức thanh toán, vì thế, vào mạng và mua thẻ megacard online ngay nào!

Tin liên quan