Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Tất Tần Tật Về Mua Thẻ Gate Online Đơn Giản Và Nhanh Nhất

Với cách mua thẻ gate online dễ dàng, đơn giản mà lại vô cùng nhanh bạn sẽ thực hiện tại website nào? Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn những điều vô cùng thú vị.

 

the-gate-online_1.jpgMua thẻ gate online đơn giản và nhanh chóng tại Khothe.vn

 

Không phải tốn tiền di chuyển ra ngoài, chỉ cần ngồi một chỗ, mã thẻ gate sẽ nằm ngay ngắn trong địa chỉ gmail của bạn, phải làm cách nào đây nhỉ?

Ích lợi của việc mua thẻ gate online.

Khi xã hội ngày càng phát triển theo hướng công nghệ thì tất cả các món hàng đều được mua dưới hình thức online trong đó mua thẻ gate online cũng không có gì ngoại lệ. Hình thức mua thẻ gate online nhanh chóng, dễ dàng thực hiện. Khothe.vn được người dùng đánh giá là 1 trong những website hỗ trợ dịch vụ mua thẻ trực tuyến đánh giá cao. Ngoài dịch vụ mua thẻ cào điện thoại, Khothe.vn  cũng hỗ trợ khách hàng dịch vụ mua thẻ Gate online.

Khi mua thẻ gate online tại đây bạn sẽ được hưởng chiết khấu vô cùng lớn mà giúp bạn rút ngắn quá trình di chuyển ra các đại lý, cửa hàng để mua thẻ gate theo hình thức truyền thống. Thay vào đó, bạn chỉ cần click chuột và lựa chọn hình thức thanh toán bằng dịch vụ Internet Banking hoặc thẻ visa/mastercard tại Khothe.vn. Khi mua thẻ gate online tại đây bạn sẽ được hưởng chiết khấu vô cùng ưu đãi. Cụ thể như sau:

- Thứ nhất tiết kiệm thời gian không tốn công di chuyển đến các cửa hàng mà chỉ cần internet đăng ký mua nhanh chóng.

- Thứ hai, thao tác đơn giản, nhanh chóng thực hiện trong 1 vài phút.

- Thứ ba, ít sai sót như các thẻ truyền thống tránh rách, mờ hay hàng giả.

- Thứ tư, khách hàng hưởng chiết khấu ưu đãi 3 – 5 % khi mua thẻ gate online.

Vậy nên với các thức mua thẻ gate online nhanh chóng và nhiều lợi ích giúp bạn thực hiện mua thẻ gate một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Hướng dẫn các bước mua thẻ gate online

Để giúp bạn thao tác nhanh hơn khi mua thẻ gate online, Khothe.vn xin giới thiệu đến bạn các bước mua thẻ gate cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Bước đầu tiên, bạn chỉ cần đăng nhập website và tiến hành điền đủ các thông tin cá nhân.

Khi đã điền đủ thông tin, bạn chỉ cần nhấn chọn “Đăng ký tài khoản”

Việc đăng ký tài khoản giúp bạn hưởng mức ưu đãi chiết khấu vô cùng cao đấy nha. Thế nên bạn đừng bỏ qua cơ hội này nhen.

Bước 2: Tiến hành mua thẻ Gate trực tuyến. Bạn tiến hành chọn mua loại thẻ và số lượng thẻ theo nhu cầu.

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán và thực hiện thanh toán cho đơn hàng đã mua qua các loại hình mà website có hỗ trợ.

Bước 4: Xác nhận lại và nhận thẻ đã mua qua email.

Mua thẻ gate online với nhiều tiện ích giúp cho người mua dễ dàng có được thẻ đang cần nhanh nhất mà không bị giới hạn bởi thời gian, hay không gian, do đó, hoàn toàn có thể mua được thẻ vào bất cứ khi nào. Đặc biệt là khi muốn giao dịch với Khothe.vn vì chúng tôi luôn giao dịch 24/7.

Còn chần chừ gì mà không ghé ngay Khothe.vn nào!

Xem thêm

>> nạp thẻ appota cho game mobile Gamota.