Chi tiết

Thần Tiên Kiếp - game nên chơi nhất trong năm 2017

Tèn ten, hôm nay sẽ là câu chuyện hấp dẫn của một gà mờ tập chơi game trên Zing. Thành thật mà nói thì Zing có rất nhiều game, mà thấy thiên hạ đồn thì game nào cũng hay. Mình thì rất hiếm khi chơi game, nên lọ mọ lên mạng hỏi ý kiến “thiên hạ” rồi quyết chơi thử Thần Tiên Kiếp vì là game hot số 1 hiện nay luôn. Mình vô khothe.vn mua thẻ zing online để chơi sau khi đã lướt lướt và thấy game khá là hấp dẫn.

Đầu tiên đập vô mắt đứa không hiểu gì về game như mình là hình ảnh quá xuất sắc. Nhìn là mê! Mình thích mấy nhân vật nữ, ai cũng có đồ đẹp ơi là đẹp. Tìm hiểu ra mới biết game ứng dụng công nghệ 2D thôi đó. Phải nói là đồ họa quá tuyệt, quá đúng ý một đứa mê cái đẹp như mình. Bởi vậy lo mua thẻ zing để cày game luôn đâu cần suy nghĩ thêm gì nữa.

Đến phần chơi game, vì mới chơi nên mình không rõ lắm, mình chỉ nói vài thứ mình biết thôi ha. Thần Tiên Kiếp có cốt truyện Tây Du cải biên, người chơi hóa thân thành một Thiếu Hiệp- người mang trong mình thiên mệnh bảo an Tam Giới. Để lật đổ âm mưu đen tối muốn Tam giới hỗn chiến thì Thiếu Hiệp cần phải rèn luyện kỹ năng, diệt yêu trừ ma và bắt đầu hành trình tu tiên của mình.

Một nhân vật nhập vai trong game thì sẽ kèm theo: Pháp bảo thần bí, Nguyên Thần, Tiên sủng siêu cấp, Thú cưỡi... Pháp bảo thì sẽ có rất nhiều cách lấy khác nhau đối với từng Pháp bảo như là đăng nhập nhận phần thưởng, sử dụng VIP, nạp thẻ zing tăng tài khoản… Mấy pháp bảo cao cấp nhìn đẹp mà ngầu lắm nhé, tính năng cũng cao hơn nữa. Còn Nguyên Thần là dùng để tăng các loại thuộc tính cho nhân vật. Khi tăng cấp bậc của Nguyên Thần, bạn không chỉ được tăng thêm các loại thuộc tính mà còn tăng độ sặc sỡ của ngoại hình. Nghĩa là càng chơi mình càng đẹp đó! Tiên Sủng không chỉ là Pet đi theo nhân vật mà còn hỗ trợ tăng thuộc tính nữa. Nâng cấp Tiên Sủng ngoài tăng thêm chỉ số của thuộc tính ra thì ngoại hình của Tiên Sủng cũng sẽ đẹp hơn.

Trong game còn có hệ thống biến hình vô cùng đặc biệt để biến hóa thành các nhân vật trong Tây Du Ký. Tất nhiên là không thể thiếu đến hệ thống săn Boss tần suất dày đặc.  Các phó bản giúp thực hiện nhiệm vụ và thăng cấp trong game.

Đó là những gì mà dân nhập môn như mình thấy hay, còn bạn thì sao? Nếu thấy hay thì cùng lên khothe.vn mua thẻ Zing online để chiến game cùng mình nha.

 

Tin liên quan