Chi tiết

Thanh Long Đao - Tựa Game Không Giới Hạn Vũ Khí

Đặt vũ khí làm tâm điểm của một tựa game liệu nhà phát hành Gosu có thành công với tựa game Thanh Long Đao?

 

Thanh Long Đao - Tựa game đặt vũ khí làm hàng đầu

 

Thanh Long Đao không đi theo lối mòn của các tựa game nhập vai để chiến đấu mà game chú trọng cho người chơi có thể tự do thoải mái lựa chọn các loại vũ khí khác nhau. Vũ khí hay các bảo vật từ lâu luôn là đề tài tranh luận của nhiều người, việc sỡ hữu một loại vũ khí mạnh cũng giúp ít được rất nhiều trong công cuộc chinh chiến của các game thủ.

Thanh Long Đao là một webgame mà người chơi cần phải sắp xếp đội hình một cách thông minh nhất để có thể giành được chiến thắng. Hãy cùng chờ xem sự bùng nổ của tựa game này khi mang tới làn gió mới tới làng game Việt trong thời gian tới.

Ngoài việc không giới hạn sở hữu vũ khí để linh hoạt PK, Webgame Thanh Long Đao cũng cho phép người chơi được tự do giao dịch các mảnh vũ khí. Đây là cơ hội hiếm có với các webgame, giúp người chơi có nhiều cơ hội kết giao bằng hữu. Việc giao dịch cần thêm nhiều vàng nhưng bạn đừng lo khi có thể nạp thêm vàng qua mua thẻ mobifone online.

Hai bảo vật được cho là “máu mặt” nhất tong Thanh Long Đao đó là Thanh Long Uyển Nguyệt Đao và Phương Thiên Họa Kích, đây là 2 loại bảo bối mà người chơi nào cũng muốn sở hữu cho mình. Thanh Long Uyển Nguyệt Đao được biết đến là đại đao của Quan Vân Trường, có chỉ số công và máu cao, lực dồn damge mạnh.  Phương Thiên Họa Kích thì lại là loại bảo bối trong truyền thiết, được xem là mảnh ghép hoàn hảo cho Lã Bố và Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Cẩm nang nạp thẻ.

Để chinh phục dễ dàng hơn các trở ngại trên con đường dài thống nhất Tam Quốc, đôi lúc các vị anh hùng cần nạp thẻ vào game và đây là những cách nạp.

Nạp thẻ vào game

  • Bạn đăng nhập vào game và click vào biểu tượng “Nạp thẻ” trong game
  • Chọn loại thẻ nạp rồi nhập vào các thông tin của thẻ.

Bạn có thể sử dụng các loại thẻ game của VTC, FPT hoặc thẻ điện thoại như thẻ mobifone.

Nạp qua ví gosu

Các game thủ còn có thể đổi gosu thành vàng, trước tiên bạn vào web https://id.gosu.vn/, đăng nhập tài khoản game. Sau đấy chọn đổi Gosu, chọn game Thanh Long Đao.

Tiếp đến chọn sever cần chuyển vàng vào và nhấn đổi là xong.

Tỷ lệ quy đổi sẽ là 10.000VND = 90 Gosu = 100 vàng.

Chỉ cần thực hiện vài bước nạp đơn giản là người chơi có thêm vàng trong game để giao dịch và nắm về trong tay những bảo bối đỉnh nhất rồi, chúc bạn có những giây giải trí vui vẻ cùng game.

Tin liên quan