Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Thẻ Điện Thoại Nạp Game Là Chuyện Bình Thường

Với các siêu cày game thì việc nạp thẻ game là điều không thể thiếu. Song song với việc phát hành thẻ game riêng cho mình thì các nhà phát hành game Việt Nam còn áp dụng thêm hình thức là nạp tiền cho game bằng thẻ điện thoại và các loại thẻ cào sẵn có. Việc làm này giúp các nhà phát hành tăng một lượng đáng kể giá trị sử dụng tài khoản game.

Mua thẻ điện thoại online nạp game là chuyện bình thường

Dù so với giá trị thẻ game chính thức thì giá trị thẻ điện thoại thường nhỏ hơn nhưng lượng thẻ nạp của các game thủ lại không hề nhỏ một chút nào. Có lẽ bởi vì không phải game thủ nào cũng là “đại gia” sẵn tiền trong túi để mua thẻ game với mệnh giá khá cao

Khothe.vn là trang web uy tín cung cấp các loại thẻ điện thoại như: Mobifone - Vinaphone - Viettel với rất nhiều mệnh giá. Tại sao lại chọn Khothe.vn để mua thẻ điện thoại online, dưới đây là những lý do để bạn quyết định:

  - Tiết kiệm: Vì sao lại là tiết kiệm khi mệnh giá trên thẻ game và thẻ điện thoại là như nhau nè? Là bởi vì Khothe.vn có chính sách khuyến mãi thường xuyên kèm chiết khấu trực tiếp trên giá trị thẻ nạp. Ví dụ như là bạn mua thẻ 500k thì chỉ cần trả cho khothe.vn 490k thôi nè. Tiết kiệm được tận 10k nhé!

 - Thuận tiện:  Đây là cái lý do mà game thủ ưu tiên nhất để chọn Khothe.vn nha. Khi đang vào chơi game gay cấn và quyết liệt như cách thông thường là phải bỏ game chạy đi mua thẻ ở tiệm thì có sẵn internet rồi, lên Khothe.vn click thêm vài cái, mất vài phút ngắn ngủi là tài khoản lại đầy. Hoặc là cần gọi điện thoại thì bấm bấm vài cái là gọi tiếp được nè, mua thẻ điện thoại online như thế thì quá tiện luôn rồi.

 - Góp phần giải quyết vấn đề xã hội như tắc đường, ô nhiễm môi trường khi giảm bớt lượng tiêu thụ gỗ làm giấy và số lượt tham gia giao thông, cái này chỉ là vui vui cơ mà các bạn có công nhận là rất đúng không?.

Mua thẻ mọi lúc mọi nơi, Mua thẻ điện thoại tiết kiệm bằng Khothe.vn. Nhu cầu mua thẻ điện thoại thì lúc nào cũng có nhưng mua thẻ điện thoại online ở đâu mà uy tín, an toàn lại nhanh chóng thì không phải ở đâu cũng có đúng không? Do đó, khothe.vn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, uy tín hàng đầu mà bạn còn gặp được những nhân viên hết sức tận tình nữa nhé. Mua thẻ điện thoại nhanh, tiết kiệm không bỏ lỡ của bạn bất cứ một cuộc gọi hay một trận PK nào cả nhé. Nhớ ủng hộ Khothe.vn nào các bạn!