Chi tiết

Thẻ Funcards Nạp Vào Game Gì

Funcards là loại thẻ của nhà phát hành fundcard, đây là loại thẻ được đông đảo cộng đồng game thủ biết đến với nhiều ưu điểm nổi bật của dòng game giải trí. Hãy cùng Khothe.vn tìm hiểu xem thẻ duncard nạp cho những game gì? và mua thẻ funcard ở đâu để nhận chiết khấu cao

Thẻ Funcard là gì ?

Funcards là một loại thẻ do chính funtap phát hành, cách thức sử dụng đơn giản và tiện lợi, nằm trong chiến lược đa dạng hóa kênh thanh toán giúp game thủ có thể tiếp cận dễ dàng và sử dụng. Thẻ này cũng được dử dụng giống tất cả các loại thẻ game khách trên thị trường. Khi nạp vào sẽ được quy đổi thành Funcoin dùng trong game để người chơi có thể sử dụng nâng cấp nhân vật, mua vật phẩm, thiêt bị hay tham gia sự kiện được tổ chức....

Các mệnh giá thẻ Funcard hiện nay.

Trên thị trường hiện nay, nhà phát hành funtap đã đưa ra các mệnh giá thẻ đa dạng từ 10k, 20k,50k,100k đến 1 triệu, 2 triệu. Găm thủ có thể thoải mái lựa chọn các mệnh giá thẻ phù hợp vơi snhu cầu của mình để nạp vào tài khoản game.

Thẻ Funcard nạp game gì?

Game thủ hay chơi các game nổi tiếng của nhà phát hành Funtap như: Tam quốc truyền kỳ mobile, Tam Quốc Go, Kinh Điền Tam Quốc, Ngao Kiếm Kỳ Duyên, Kiếm VƯơng Chi Mộng, Vua Thủy Chiến, HaKi Tối Thượng.... Muốn thực hiện giao dịch mua sắm, nâng cấp vật phẩm trong game thì việc mua thẻ Funcard để nạp vào tài khoản game là điều không thể thiếu.

Mua thẻ Funcard ở đâu?

Các Game thủ có thể mua thẻ game tại các hệ thống siêu thị, các cửa hàng tiện lợi , các trung tâm thương mại, hệ thống điện máy, ngoài ra bạn cũng có thể mua online trên website Khothe.vn vừa tiện lợi, nhanh chóng mà còn nhận được chiết khấu cao.

Để mua thẻ funcard online tiện lợi bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản của mình trên trang website khothe.vn bằng tài khoản email, hoặc login nhanh bằng  trang face book, google mail, yahoo mail cá nhân của mình, đây là hình thức đăng nhập nhanh chóng không tốn nhiều thời gian.

Bước 2: Mua thẻ, Bạn nhấp vào thẻ funcards và chọn cho mình mệnh giá phù hợp để mua, bạn có thể nhấp vào (+) hoặc (-) để điều chỉnh số lượng thẻ cần thiết

Bước 3: Thanh toán.Có các hình thức thanh toán sau:

  • Bạn có thể thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký internet banking khi đang sống ở Việt Nam
  • Ngoài ra bạn cũng có thể yhanh toán qua thẻ visacard, mastercard, hoặc qua cổng thanh toán Paypal
  • Khi bạn sống ở Úc, ngoài 2 hình thức thanh toán trên bạn còn có thể thanh toán qua commonweath hoặc qua wespact.

Bước 4: Nhận thẻ, khi bạn thực hiện xong trình tự các bước thanh toán trên hệ thống, nhân viên khothe.vn sẽ chuyển thẻ qua email cá nhân cho bạn chỉ trong vòng từ 1-3 phút bạn sẽ có ngay thẻ thẻ nạp mà mình mong muốn.

Hãy cũng khothe.vn đồng hành và chiến đấu game cùng các bạn nhé. Let's Go

Chúc các bạn thành công !

 

 

Tin liên quan