Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Thẻ Megacard Là Gì ? Mua Thẻ Megacard Ở Đâu ?

Thẻ Megacard là loại thẻ nạp đa năng do VNPT EPAY phát hành, dùng để thanh toán cho các giao dịch trực tuyến, nạp vào game hoặc nạp tiền vào tài khoản điện thoại.

* Các game nào dùng thẻ Megacard để nạp tiền?

Hiện tại, bạn có thể dùng Megacard để nạp tiền vào các game của các nhà phát hành như:

- Zing với các game: Thanh Vân Chí, Ngọa Long, Kiếm Vũ, Gunny, Võ Lâm Chi Mộng, Phong Vân...

- VGG (choi.vn) với các game: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Bảy Viên Ngọc Rồng, Làng Lá Mobile, Dragon Net, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D...

-FPT, VTC...

* Nạp tiền điện thoại dễ dàng với thẻ Megacard

Với Megacard, các bạn dễ dàng nạp tiền cho các thuê bao di động trả trước của các nhà mạng như: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Mua thẻ megacard online

Mua thẻ Megacard trực tuyến giá siêu rẻ tại khothe.vn

* Những lợi ích khi sử dụng thẻ Megacard để nạp tiền vào game, tài khoản điện thoại:

- Nạp tiền chung cho các nhà mạng, nhà phát hành game.

Nếu như trước đây, bạn phải dùng từng loại thẻ, tương ứng với từng nhà mạng, nhà phát hành game như dùng thẻ Zing để nạp tiền cho các game của VNG, dùng thẻ Mobifone để nạp tiền cho tài khoản điện thoại của bạn tại nhà mạng Mobifone... thì nay, bạn dùng thẻ đa năng Megacard để nạp tiền. Cách nạp tiền này rất tiện cho các bạn đang dùng 2 sim điện thoại của 2 nhà mạng khác nhau hoặc đang chơi các game online có số lượng thẻ phát hành trên thị trường không lớn.

- Nhận nhiều ưu đãi từ nhà mạng, nhà phát hành game khi nạp thẻ.

Các bạn có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn từ nhà mạng như nhạc chuông, nhạc chờ, hình nền...

- Đổi thẻ Megacard thành tiền.

Hiện nay có nhiều website chuyên thu mua thẻ cào, bạn có thể đổi thẻ Megacard thành tiền để sử dụng cho các mục đích khác.

* Mua thẻ Megacard an toàn, nhanh chóng ở đâu?

Thẻ đa năng Megacard cũng có 2 dạng như các loại thẻ game khác đó là thẻ cào giấy và thẻ điện tử. Với thẻ điện tử thì các gamer thuận tiện hơn rất nhiều, chỉ cần vài thao tác trên máy tính hay điện thoại có kết nối internet thì nhận thẻ liền tay, không cần di chuyển đi đâu, tiết kiệm thời gian, mà không ảnh hưởng đến ai, dù bạn đang ở trong nước hay ở nước ngoài. Những ưu điểm này, các bạn sẽ được tận mắt xác thực khi mua thẻ Megacard trực tuyến tại website https://khothe.vn, một trong những website chuyên bán thẻ game online nhanh chóng - uy tín- giá rẻ cho mọi game thủ Việt.

megatt-e9ebec1fb3.png

Nạp thẻ Megacard vào game và mạng điện thoại dễ dàng tại khothe.vn

Những mệnh giá thẻ Megacard đang được bán tại khothe.vn gồm thẻ Megacard 5 triệu, thẻ Megacard 2 triệu, thẻ Megacard 1 triệu, thẻ Megacard 500k, thẻ Megacard 200k và thẻ Megacard 100k.

Đặc biệt, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn online hỗ trợ 24/24, xuyên suốt các ngày lễ lớn trong năm khi các bạn muốn mua thẻ Megacard bất cứ lúc nào nhé.

Xem thêm:

Thẻ Zing

Thẻ gate

Thẻ garena

Khothe.vn - Ở đâu chơi game, ở đó có Kho Thẻ!