Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Thẻ Viettel có thể nạp game không

Hầu hết mọi người thường có khái niệm khác nhau giữa thẻ điện thoại và thẻ game. Nhiều người còn mặc định thẻ điện thoại chỉ để nạp cho thuê bao di động. Thật ra không phải thế, mua thẻ viettel hay thẻ vina, mobi đều có thể thay thế được thẻ game để nạp cho game online.

Nếu không tin thì bạn có thể khảo sát thêm trên các trang game đi. Mua thẻ viettel có thể nạp được cho rất nhiều game online như: Tiếu ngạo Giang hồ, Audition, Độc Cô Cầu Bại, Cửu Âm Chân Kinh, Thần Kiếm 3D... nhiều lắm đấy. Nếu như loại thẻ game mà bạn đang sử dụng khi nạp vào game tỷ lệ quy đổi thành tiền trong game ngang thẻ viettel, thì bạn nên chọn thẻ viettel sẽ tiện lợi hơn, vì nếu lỡ mua dư lượng thẻ nạp cho game bạn còn có thể dùng được cho điện thoại của mình.

Nạp thẻ viettel bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn bởi lẽ nó rất dễ mua. Bất cứ khi nào bạn cần, có thể bước chân ra khỏi nhà là thấy bán khắp nơi rồi, còn thẻ gate, thẻ bit hay thẻ megacard thì không dễ có đâu, phải tới đúng nơi đúng điểm thì mới mua được. Vậy tại sao lại không dùng thẻ viettel thay vì phải đi mua thẻ game nhỉ?

Tuy dễ mua thật, nhưng đó là khi bạn đang sống tại nước nhà thôi. Giả sử bạn phải sang nước ngoài để làm việc thì mua thẻ viettel online là sự lưa chọn phù hợp nhất. Chẳng khó khăn tý nào, ngược lại mua thẻ viettel online còn rất dễ dàng và tiện lợi nữa. Bạn có thể mua bất kỳ mệnh giá nào và mua số lượng lớn mà không lo sợ hết thẻ.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên mua thẻ viettel ở đâu khi đang sống ở nước ngoài thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến với khothe.vn. Đây là trang web cung cấp thẻ game online cho người Việt ở nước ngoài.

Sử dụng dịch vụ của khothe.vn bạn có thể thấy được sự nhanh chóng, an toàn và tiện lợi mà không phải website nào cũng có được. Đặc biệt hơn đó là sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, phục vụ 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật và Lễ, Tết.

Rất đơn giản, chỉ cần bạn có sở hữu một thẻ visa, mastercard hoặc một tài khoản paypal cá nhân thì mọi vấn đề còn lại dễ như trở bàn tay. Khothe.vn không chỉ cung cấp thẻ viettel, mobi hay vina mà còn có rất nhiều loại thẻ khác như: thẻ gate, thẻ bit, thẻ megacard, thẻ garena... với mệnh giá vô cùng phong phú và đa dạng. Việt Nam có game nào, khothe có thẻ nạp game đó. Hãy đến để trải nghiệm nhé!