Chi tiết

Thiên Long Bát Bộ, game cũ nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn

Trước tiên, Thiên Long Bát Bộ Web là webgame thể loại nhập vai - dàn trận chiến thuật với nền đồ họa 2D. Và khi đổ bộ vào Việt Nam thì Thiên Long Bát Bộ đã gây ra một làn sóng không hề nhỏ trong cộng đồng game thủ. Chắc sẽ không ai còn lạ lẫm gì với tựa truyện  - phim của nhà văn kiếm hiệp nổi tiếng Kim Dung là Thiên Long Bát Bộ. Thì đối với game Thiên Long Bát Bộ cũng dựa trên cốt truyện này mà hình thành câu chuyện trong game.

Thiên Long Bát Bộ là chuyến phiêu lưu của game thủ tự mình trải nghiệm. Mua thẻ gate chuẩn bị sẵn đi nha. Bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình trong thế giới Thiên Long Bát Bộ, người chơi có thể chọn cho nhân vật của mình 1 trong 4 môn phái: Thiên Sơn, Nga My, Minh Giáo, Tiêu Dao. Và giới tính của môn phái đã định sẵn trong game.

 

Thiên Long Bát Bộ Web

 

Webgame Thiên Long Bát Bộ có gì hấp dẫn game thủ?

 

Nói về game, nhắc đến đầu tiên là vấn đề đồ họa của Thiên Long Bát Bộ. Thiên Long Bát Bộ dừng lại ở 2D, tuy nhiên thiết kế nhân vật, bối cảnh trong game đều lung linh và hoàn mỹ. Mỗi nhân vật đều toát lên những khí khái, tính cách cũng như được làm nổi bật đặc trưng của từng môn phái. Ngoài ra, khung cảnh trong game được trau chuốt khá kỹ lưỡng, hiệu ứng kỹ năng cũng rất hoành tráng và đẹp mắt. Để có cho mình thú đẹp bạn có thể sử dụng thẻ gate nạp tiền và mua trang bị cho thêm lung ling hơn.

Điểm hấp dẫn tiếp theo đó là cách chơi không hề phức tạp đối với một người nhập môn. Đối với người chơi mới, Thiên Long Bát Bộ không hề phức tạp. Công việc của bạnchỉ cần đơn giản là đi theo nhiệm vụ chính tuyến, để những nhiệm vụ này dẫn dắt, đưa ra những tình tiết trong cốt truyện. Chơi game thì phải đánh Boss, rõ ràng Thiên Long Bát Bộ có hẳn một hệ thống tìm và hướng dẫn cho người nhập môn.

Ngoài việc làm đầy đủ nhiệm vụ để lên cấp, người chơi sẽ phải khá bận rộn với những tính năng trong Thiên Long Bát Bộ. Một trong những tính năng mang tính chiến thuật nhất trong game, đó là "trận hình". Đây là lúc bạn thể hiện sức hút của mình. Việc liên minh với một người chơi khác giúp hoàn thành nhiệm vụ hoàn hảo hơn rất nhiều.

Thuộc thể loại nhập vai - dàn trận chiến thuật nên game Thiên Long Bát Bộ bao trọn những tính năng thường thấy của thể loại game này. Cường hóa, thuộc tính, thú cưỡi, thần thú, phụ bản... Ngoài ra, vẫn còn một số tính năng đặc sắc chờ người chơi khám phá (sau khi đạt cấp độ khá cao).

Một game có đầy đủ cốt truyện, hệ thống cộng đống tốt thì không thiếu game thủ tham gia. Cùng mua thẻ gate online trên khothe.com để chiến đấu nào!

Tin liên quan