Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Thông Thiên Tây Du Cứ Chơi Là Ghiền

Vẫn với cốt truyện cũ nhưng những gì Thông Thiên Tây Du đem đến cho game thủ thì không thể nào phủ nhận độ hot của nó. Nằm trong hệ thống game zing nên người chơi có thể dễ dàng nạp zing xu cho game như rất nhiều game thông thường khác.

 

thong-thien-tay-du.jpgNạp zing xu và chơi thông Thiên Tây Du, game đang hot hiện nay

 

Trong phiên bản mới CF Mobile Thông Thiên Tây Du là một tựa game webgame cực kỳ hấp dẫn với đề tài Tây Du Ký – một trong những đề tài chưa bao giờ hết hot, cũng chưa bao giờ giảm sức hút. Điểm nổi bật của game chính là giao diện sống động có thể coi là nổi bật của dòng game di động. Thêm nữa là phong cách cổ trang đặc sắc và những màn chiến đấu kích thích, hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, các gameplay phong phú đa dạng làm nên một Thông Thiên Tây Du game thủ mê mệt đây!

Bối cảnh game mang chút màu sắc thần thoại, mục đích của người chơi chính là hàng yêu diệt ma. Cả hành trình thỉnh kinh là một câu chuyện ly kỳ hấp dẫn. Người chơi sẽ phải hóa thân làm sao, chiến đấu thế nào để đến nơi “chân kinh” và tiêu diệt được yêu ma? Game thủ nhanh tay nạp zing xu mà tự mình trải nghiệm đi thôi.

Tuy chỉ là webgame với đồ họa 2.5D nhưng ấn tượng về cái nhìn trong Thông Thiên Tây Du vượt xa tưởng tượng của người chơi. Màu sắc rực rỡ cùng với hình ảnh sắc nét, rất nhiều chi tiết đều được khắc họa chân thực và sống động. Từ khung cảnh cổ điển, thác nước cao ngút trời động tĩnh kết hợp hoàn mỹ, khung cảnh này vừa huyền ảo vừa rất thực game thủ dễ dàng bị mê hoặc.

Trong Thông Thiên Tây Du, người chơi có hai class nhân vật để lựa chọn, một class nam là “Tiêu Dao” và một class nữ là “Huyền Nữ”. Cả hai đều được thiết kế đạp mắt và khác biệt về kỹ năng. Tuy nhiên vẫn sẽ có những sự tương đồng ở hai lớp nhân vật này, càng vào sâu sự gia nhập của hệ thống binh hồn sẽ đem lại những trải nghiệm cực mãn nhãn cho game thủ. ​ ​ ​

Nội dung các hệ thống trong game rất phong phú, vật cưỡi, linh dực, tu luyện, thần lô, thần tướng, hoạt động phó bản đều có thể đáp ứng những nhu cầu chiến đấu khác nhau của người chơi. Có một số hoạt động hạn chế thời gian cho game thủ tranh đua để đượ c những vật phẩm độc, lạ nhé. Bao nhiêu thứ hấp dẫn để game thủ mua zing xu mà chơi game rồi nè.

Đừng quên trang web uy tín để mua zing xu – Khothe.vn nha! Đang có rất nhiều xu chờ bạn nè! ​