Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Tìm Hiểu Cách Chơi Thập Nhị Tranh Tài

Dù cho đã có từ lâu, nhưng tựa game Thập Nhị Tranh Tài vẫn không hết hot. Cách chơi của tựa game sử dụng thẻ vcoin của VTC này như thế nào, hãy cùng xem nhé!

 

thap-nhi-tranh-tai.jpgMua thẻ vcoin chơi game đua thú cực vui Thập Nhị Tranh Tài

 

Đây là tựa game dựa rên câu chuyện cực kỳ hấp dẫn của 12 con giáp ngộ nghĩnh đáng yêu. Người chơi sử dụng cách mua thẻ vcoin đổi được 1.000 Vxu tham gia theo 2 cách:

Cách 1 – Chơi dàn

Bạn có thể lựa chọn 1 hoặc nhiều con giáp dự đoán con giáp đó nằm trong top 3 của cuộc đua 12 con giáp.

Và mỗi con giáp sẽ nhận Vxu nhất định dựa trên những đặc tính của mỗi con giáp đó. Nếu con giáp có đặc tính yếu, thì giải thưởng khi con giáp về Top 3 càng cao.

Cách 2 – Chơi cặp đấu

Điều thú vị chơi cặp đấu là cuộc chơi giữa người chơi với nhau nên cặp đấu nào không cân bằng sẽ được hoàn trả Vxu cho người chơi tham gia sau

Vậy nên bạn sẽ lựa chọn dự đoán con giáp chiến thắng trước con giáp còn lại. Chơi cặp đấu mỗi con giáp cũng có một tỉ lệ nhận Vxu nhất định. Lưu ý bạn thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập

- Bước 2: Sử dụng Vxu để dự đoán con giáp về nhất hoặc con giáp chiến thắng trong trận chiến 1vs1.

- Bước 3: Chờ xem cuộc đua diễn ra, kiểm tra kết quả và chờ nhận thưởng!

Với thao tác đơn gian nên từ khi ra đời đây được xem là một trong những trò chơi dự đoán đầu tiên tại Việt Nam mang lại nhiều tiếng vang và thu hút đông đảo gamer. Đồng thời bạn sẽ thấy cách chơi thú vị, đồ hoạ dễ thương và giải thưởng hấp dẫn dựa trên cuộc đua giữa 12 con giáp.

Qua đây, Khothe.vn xin giới thiệu đến bạn cách nạp Vxu trong game Thập Nhị

Bạn chì cần nạp thẻ Vcoin thành công sẽ được cộng vào số dư Vcoin, người chơi cần đổi từ Vcoin sang Vxu

(1 Vcoin = 1.000 Vxu).

Sau đó, bạn dự đoán kết quả. Bên cạnh dự đoán các con thú về Nhất, Nhì, Ba, người chơi còn có thể dự đoán cuộc đua 1 vs 1 giữa các con thú với nhau.

Dự đoán chính xác sẽ nhận được giải thưởng Vxu tương ứng với hệ số nhân của từng con thú đấy nhé. Vậy nên hãy chú ý dự đoán chính xác nhất để nhận thưởng nè.

Đây là tựa game với nhiều giải thưởng Vxu ngoài ra còn có cơ hội nhận hàng trăm Giftcode, item và báu vật cực VIP của các game khác như Đột kích, Audtion, Phục Kích, Thiên Tử 3D...

Chính vì thế Thập Nhị Tranh Tài được coi là trò chơi có sức hồi sinh mạnh mẽ làm chao đảo lòng gamer bao nhiêu lâu nay. Hệ thống đã được tối ưu lại để người chơi có những trải nghiệm mượt mà hơn.

Quá đơn giản và tiện ích phải không nào? Vậy nên bạn hãy nhanh tay mua thẻ vcoin và trải nghiệm nhé.