Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Tìm Hiểu Nét Đặc Sắc Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tiếu Ngạo Giang Hồ là tựa game mua thẻ mobiphone online hấp dẫn người chơi từ nhiều phương diện khác nhau.

 

Wall_10.jpg

 

Nếu bạn muốn mua thẻ mobiphone online để nạp cho tựa game này hãy liên hệ ngay wbsite Khothe.vn chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thẻ game theo từng game khác nhau. Đến với website này, bạn sẽ nhận được sự hài lòng trong giao dịch và giá cả. Website chuyên cung cấp các loại thẻ game cho người Việt ở nước ngoài thế nên bạn không cần lo bất đồng ngôn ngữ hay thời gian bởi web hoạt động 24/24. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Facebook khothe.vn

Email : [email protected]

Chat zalo: 0931829197

Phone: US:408-844-4599 - AU: 03-9005-5699 - VN: 028-6267-2181

Còn bây giờ hãy đi tìm hiểu tính năng đặc sắc trong Tiếu Ngạo Giang Hồ nhé!

Thứ nhất, người chơi có thể tùy chỉnh chức năng từng cơ chế theo ý muốn của mình sao cho thuận tiện hơn. Người chơi có thể dùng chuột trái hoặc phải để thực hiện những đòn tấn công cơ bản và nâng cao. Tính năng tiện lợi của các tổ hợp phím như: phím X để đỡ đòn, phím V để chạy thật nhanh, phím Z để vận khí hồi phúc sinh nội lực, phím R để dùng làm thao tác phụ, phím F1 - F4 dùng để sử dụng vật phẩm và phím 1 đến 8 sẽ dùng để sử dụng các chiêu thức

Thứ hai, hệ thống điều khiển và chiến đấu: gồm point & click, WASD và non-target (hồng tâm). Mới đầu khi đăng nhập cho phép bạn lựa một trong 3 chế độ. Tuy nhiên cũng chỉ 2 phương thức chính là WASD và Non-target. Bạn có thể thay đổi 2 cơ chế này bằng phím Ctrl. Các chế độ này giúp bạn trải nghiệm game trong môi trường tốt hơn hay tự do di chuyển.

Thứ ba, khinh công thực sự rất tốt: bởi các tính năng hành động trong game được đẩy cao các đòn đánh của nhân vật mượt mà, uyển chuyển, có tính dứt khoát và gắn kết, giúp tạo cảm giác thật hơn và gần giống như chuỗi combo mặc dù trò chơi không hề có mối liên kết giữa các skill như nhiều game ngày nay. Nếu bạn muốn trải nghiệm những điều này qua từng cấp độ hãy nhanh tay mua thẻ mobiphone online để trải nghiệm ngay nhé.

Thứ tư, chuyển động mượt mà, chiến đấu thiên về tốc độ và tấn công Tiếu Ngạo Giang Hồ lại chọn phong cách chiến đấu chủ động mang đậm chất hành động hơn. Tuy mỗi game có một thế mạnh khác nhau, nhưng điểm sáng về tính hành động cao, animation và tương tác nhân vật khi chiến đấu được thực hiện một cách mượt mà, trau chuốt là điều người chơi vô cùng ấn tượng.

Bạn hãy trải nghiệm ngay nhé.