Chi tiết

Tìm hiểu Scoin là thẻ gì Mua thẻ Scoin online ở đâu uy tín nhất

Thẻ scoin là loại thẻ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị tại IGà, Siêu Sao Sân Cỏ, Tam Quốc Liên Kích, Ngộ Không Truyền Kỳ, Ngạo Kiếm,… và đang cho nhu cầu nạp tiền vào game? Bạn đã biết thẻ Scoin là gì và cách mua thẻ Scoin online uy tín nhất chưa? hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mua thẻ Scoin online uy tín nhất

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn cách thức mua thẻ scoin online để nạp tiền vào game thì trước hết bàn cần phải hiểu rõ thẻ Scoin là gì? Thẻ Scoin thực chất là một loại thẻ game được phát hành bởi VTC Mobile và được dùng để nạp cho các tựa game của VTC Mobile phát hành.

Trên thị trường hiện nay có các hình thức nạp thẻ game bằng thẻ giấy, nạp thẻ game SMS hay nạp thẻ game bằng hình thức mua thẻ online. So với ba cách nạp thẻ trên thì hình thức mua thẻ online được áp dụng khiến nhiều người chơi gặp khó khăn trong quá trình nạp game. Để việc chơi game thuận tiện cũng như linh hoạt hơn bạn nên thực hiện nạp game bằng thẻ Scoin

Hiện nay, có vô số các địa chỉ cung cấp thẻ game nói chung và các loại thẻ điện thoại khác nhau. Thế nhưng một địa chỉ vô cùng uy tín để bạn giao dịch mua thẻ không thể bỏ qua đó chính là Khothe.vn. Đây là địa chỉ chính thức phân phối mã thẻ Scoin chính thức của VTC Mobile. Chính vì vậy, khi mua thẻ game tại đây  sẽ luôn được  đảm bảo uy tín, an toàn, chất lượng.

Tại đây cung cấp các mệnh giá thẻ Scoin đa dạng phù hợp với nhu cầu của nhiều người dùng. Các mệnh giá bao gồm: 10.000đ, 20.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000, 1.000.000đ, 2.000.000đ và 5.000.000đ.

Mua thẻ Scoin đa dạng các mệnh giá và số lượng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn sẽ được nhận chiết khấu từ 2-3% trên mọi đơn hàng mà bạn nạp. Đặc biệt khi thanh toán ,bạn sẽ được miễn phí chi phí giao dịch. Và trong những sự kiện bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với những ưu đãi tuyệt vời trên tại sao bạn không giao dịch mua thẻ scoin online tại đây đi nào. Thao tác mua thẻ Scoin online tại đây không khó đâu. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị động hoặc máy tính có kết nối Internet ổn định  là sẽ sở hữu ngay số lượng thẻ với mệnh giá  thẻ mong muốn. Vậy bạn hãy làm theo các bước sau nha.

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ website chọn “Mã thẻ Scoin”

Bước 2: Bạn chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua và click Mua ngay để chuyển sang bước thanh toán.

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán

+ Khi ở trong nước :  bạn thanh toán qua thẻ ngân hàng có kết nối Internet banking hoặc thẻ Visa/ Mastercard

+ Khi sống ở nước ngoài :  bạn thanh toán qua thẻ visa/mastercard ; Paypal

Đặc biệt, khi sống ở Úc , bạn có thể chuyển khoản qua Commonwealth hoặc Westpact.

Sau khi thanh toán thành công, sau 2-3 phút mã thẻ sẽ gửi về mail cho bạn

Ngoài thẻ Scoin bạn có thể mua nhiều loại thẻ game giá rẻ khác tại đây với chiết khấu lên đến 6%. Một số loại thẻ game được cung cấp tại đây như: thẻ Vcoin, thẻ Sohacoin, thẻ gate, thẻ Garena thẻ Sò…

Với 3 bước đơn giản là bạn đã có ngay mã thẻ Scoin  như mong muốn rồi nè. Vậy hãy đến với website và giao dịch ngay đi nào bạn ơi!

Vậy nên việc nạp thẻ Scoin online trong game đã không còn xa lạ với tất cả người chơi, bạn có thể không nạp thẻ mà vẫn chơi được các game tuy nhiên để được sử dụng tất cả các tính năng cũng như nhận được hiệu ứng thì việc nạp thẻ game là vô cùng cần thiết. Nhà phát hành VTC mobile thông qua việc cung cấp thẻ Scoin đã đem đến cho cộng đồng game thủ Việt sản phẩm mang tính ứng dụng thiết thực cao, giúp người chơi đạt được cảm xúc hoàn hảo trong mỗi trận đấu thông qua trang phục, chê tác hay hiệu ứng được nâng cấp đỉnh cao, giúp bạn tha hồ trải nghiệm các tựa game nha.

Ngoài ra, việc sử dụng thẻ Scoin hay mua thẻ scoin là hoạt động thông qua quá trình trao đổi thẻ cào hay mua thẻ sau đó nạp tiền vào game để duy trì tài khoản cũng như mua các trang thiết bị trong game. Ngoài ra nhu cầu nạp thẻ Scoin còn được sử dụng để thanh toán các hoạt động trao đổi online có tích hợp thanh toán tiền qua thẻ Scoin.

Ngoài ra người sử dụng còn có nhu cầu đổi thẻ Scoin sang thẻ điện thoại bởi việc mua quá nhiều không dùng hết nên thường sẽ chuyển sang thẻ điện thoại để dùng với mục đích khác. Đây cũng là nhu cầu đổi thẻ được khá nhiều người sử dụng.

Vây nên thẻ Scoin vô cùng quan trọng bạn hãy nhanh chóng nạp thẻ Scoin và trải nghiệm ngay nha.

Tin liên quan