Chi tiết

Tìm Một Nơi Mua Thẻ Appota Uy Tín Sao Thấy Khó Quá!

Nhiều bạn bè của mình đang chơi các game của Gamota thường thốt lên rằng sao việc mua thẻ appota thấy khó quá. Đó là do bạn chưa biết đến khothe.vn đó thôi, tại sao bạn không tìm đến nơi đây để tìm hiểu xem, yên tâm chúng tôi là một địa chỉ bán thẻ uy tín, giúp bạn mua thẻ nhanh chóng và thuận tiện và không gặp nhiều khó khăn đâu nhé.

 

Các mệnh giá thẻ appota được cung cấp tại Khothe.vn

 

Tất nhiên không chỉ có Khothe.vn là nơi cung cấp thẻ game để mua, chúng ta còn rất nhiều nơi khác, thế nhưng bạn chọn nơi nào để mua chắc hẳn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa. Vậy tại sao, vì sao phải chọn Khothe.vn?

Mua thẻ appota với uy tín, an toàn

Không chỉ mới có trên thị trường 1,2 tháng, website này đã ra đời và phát triển trong vài năm, đặc biệt là khi thị trường kinh doanh thẻ game phát triển mạnh. Thẻ appota là loại thẻ mới nhất được website đưa vào cung cấp cho các game thủ, bạn mua thẻ được đảm bảo an toàn từ những cổng thanh toán trung gian, bạn mua thẻ được cam kết bảo mật thông tin. Đồng thời website thực hiện trả thẻ về mail để bảo mật mã thẻ.

Mua thẻ appota với chiết khấu cao

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng có thể thường xuyên mua thẻ nạp game nhưng vẫn có thể tiết kiệm  thế nên website thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, các event nạp thẻ với chiết khấu tặng rất cao, có khi lên đến 15% đấy nhé.

Mệnh giá thẻ đa dạng từ 100.000, 200.000 đến 5 triệu, tùy vào mức mua của bạn mà chiết khấu tặng cũng khác nhau.

Hỗ trợ nhiệt tình, xuyên suốt

Những nơi khác nhân viên chỉ hỗ trợ trong giờ hành chính, những nơi khác nhân viên chăm sóc khách hàng có thái độ khó chịu với các vấn đề của bạn. Đảm bảo khothe.vn không như thế đâu nhé, đội ngũ nhân viên ở đây nhiệt tình, lại làm việc xuyên suốt nên ngay khi bạn gặp vấn đề là chúng mình có mặt ngay. Không chỉ muốn xây dựng nơi bán thẻ game hiện đại, nhanh chóng mà còn là nơi lắng nghe yêu cầu của khách hàng, tiếp thu và hoàn thiện hơn.

Thẻ appota là loại thẻ nạp cho game của nhà phát hành Gamota, đa phần chúng ta thấy game của nhà phát hành  này thuộc thể loại mobile nên có thể chơi mọi lúc mọi nơi ngay khi bạn rảnh rỗi, các tựa game như Tru Tiên 3D, Thiên Hạ Gamota, Truyền Thuyết Rồng 3D, Kiếm Đạo Phong Vân,..đều là những tựa game hút người chơi nhất hiện nay.  Tìm kiếm một địa chỉ mua thẻ appota uy tín, an toàn thì bạn hãy nghĩ ngay đến Khothe.vn nha!

Tin liên quan