Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Tổng Quát Về Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Fan kiếm hiệp sẽ không thể nào không biết đến Anh Hùng Xạ Điêu nổi tiếng của Kim Dung đã được chuyển thể thành phim khá nhiều lần. Với vai trò là game thì Anh Hùng Xạ Điêu Gamota (AHXD) là tựa game mobile nhập vai kiếm hiệp dựa trên tiểu thuyết này.

 

Mua thẻ điện thoại và chơi Anh Hùng Xạ Điêu thôi nào!

 

Game giữ nguyên và bám sát vào bối cảnh trong nguyên tác, điều mà ít game làm được được. Thêm vào đó là kế thừa quyền nội dung chính thống mà game  AHXD 3D đưa game thủ trở về giai đoạn những năm cuối của triều đại Nam Tống, chứng kiến bi kịch của hai nhà Quách – Dương, từ đây người chơi sẽ khám phá thế giới kiếm hiệp này toàn vẹn nhất. Đặc biệt ngoài việc mua thẻ game thì người chơi còn có thể mua thẻ điện thoại để nạp game.

Hiện tại thì game chỉ đưa ra 4 lớp nhân vật chính rất thân quen lâu năm với tạo hình đẹp mắt mang phong cách đậm chất võ hiệp bao gồm Cái bang, Võ đang, Nga my và Ngũ Độc. Tất nhien vẫn theo tuyp cũ là mỗi môn phái sẽ có sở trường và yếu điểm, tượng trợ và tương khắc lẫn nhau. Càng bám sát cốt truyện người chơi càng nhận thấy sự thú vị của game như thế nào với tiểu thuyết Kim Dung.

Hành trình của người chơi sẽ là sự trải nghiệm lần lượt được trải qua từng trường đoạn hấp dẫn như Hoa Sơn Luận Kiếm, Tỉ Võ Chiêu Thân,… Cái nhìn khái quát nhất của game thủ sẽ dựa vào việc nhập vai vào nhân vật game khác, đứng trên nhiều góc nhìn khác nhau để khám phá giang hồ rộng lớn như Ngũ Tuyệt, Giang Nam Thất Quái, Quách Tĩnh, Hoàng Dung,…v…v…

Game sẽ mang tới những nội dung PVE đi theo từng phụ bản hay vượt quan ải, đồng thời trò chơi có khá nhiều nội dung PVP hấp dẫn. Với nhiều hình thức PK thì người chơi AHXD có thể thưởng thức những màn so tài kịch tính, hấp dẫn, hoành tráng và đẹp mắt chẳng kém trong phim. Lúc này nạp thẻ game hay nạp thẻ điện thoại để được tận hưởng thì còn gì bằng nữa! Cộng thêm là trò chơi cũng không thiếu tính năng hỗ trợ phát triển nhân vật và đúng chất võ hiệp truyền thống như kinh mạch, võ học, chiêu thức, trang bị… để người chơi không ngừng gia tăng chiến lực.

Đặc biệt hơn cả phải kể đến chính là đồ họa được xếp vào hàng khủng với chất lượng 3D mà lại cho cảm giác lướt game mượt mà, dễ dàng di chuyển và tung chiêu xuất sắc. Từ thế giới PK cho đến các hiệu ứng kỹ năng đều rõ nét.

Game hay còn ở chỗ các nhân vật game đều sở hữu kỹ năng phong phú, tọa hình cuốn hút và nguyên một hệ thông thời trang, thú cưỡi cũng vô cùng bá đạo ở những cấp độ cao theo sau. Vậy nên mua thẻ điện thoại cũng được, mua thẻ game cũng được, cứ lên Khothe.vn mua và chơi game chất thế này thì có gì mà tiếc!