Chi tiết

Top 12 – Game Dành Cho Những Ai Yêu Thích Bóng Đá

Được Appota đưa về thị trường Việt tựa game mang tên Top 12 là một tựa game quản lý bóng đá thế hệ mới thu hút được hàng triệu người chơi.

 

Nạp game Top 12 không khó khi đã có thẻ appota của Khothe.vn

 

  1. Tựa game sử dụng thẻ appota nạp tiền

Nằm dưới sự phát hành của Appota nên hiển nhiên không có gì lạ khi game sử dụng thẻ appota là thẻ game chính để nạp tiền vào.

Thẻ appota có đến 2 dạng, bạn có thể mua thẻ cào giấy hoặc chọn cách mua thẻ appota online để tiết kiệm thời gian.

  1. Có gì hấp dẫn trong tựa game Top 12

Nội dung của game xoay quanh việc xây dựng hệ thống cầu thủ bắt đầu từ những cầu thủ đầu tiên, tham gia vào thị trường chuyển nhượng để chiêu mộ cầu thủ, tập luyện,….và sau đó tham gia vào các giải đấu trong game, kiếm thêm tiền thưởng và nâng cấp cho đội bóng của mình

Game được xây dựng trên nên tảng 3D trên mobile. Gameplay của Top 12 rất có chiều sâu, đồ họa 3D được đầu tư kỹ lưỡng, các giải đấu cực kỳ đồ sộ. Game đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật hợp lý, làm sao cho các cầu thủ thi đấu cạnh nhau và hiểu ý nhau. Đi kèm là hệ thống skills cầu thủ rất đa dạng và phong phú.

Theo như những gì mà nhà phát hành Appota đưa ra cho thấy rằng Top 12 rất được ưu ái tại thị trường Việt Nam: “Nhằm mục đích phục vụ game thủ một cách tốt nhất, APPOTA Inc - NPH chính thức TOP 12 tại Đông Nam Á sẽ cùng hợp tác truyền thông với BigHero Corp tại Việt Nam. Chúng tôi khẳng định sẽ đặt lợi ích của game thủ lên hàng đầu và lấy sự hài lòng của game thủ là thước đo cho thành công.”

Dành riêng cho những ai nuôi mộng muốn xây dựng một đội bóng riêng của mình, từ việc gầy dựng, dẫn dắt tham gia các trận đấu và giành về vinh quang trong các giải đấu, Top 12 xứng đáng là tựa game mà bạn nên khám phá.

  1. Mua thẻ nạp để chơi game

Như cũng đã nói ở trên game dùng thẻ appota để nạp mỗi khi cần thêm tiền để phục vụ cho việc xây dựng một đội bóng trong mơ, thế nên, việc nạp thẻ cũng là một vấn đề mà các game thủ chơi game Top 12 nói riêng và nhiều tựa game khác của Gamota và Appota phải quan tâm.

Thẻ appota với nhiều mệnh giá (lớn nhất là 5 triệu) được cung cấp trực tuyến từ Khothe.vn có mức chiết khấu cao nhất lên đến tận 15%. Người Việt đang sinh sống ở nước ngoài lúc nào cần thẻ cũng có thể ghé website và tạo đơn hàng, vài phút sau khi thanh toán thành công là có liền thẻ.

Chúc bạn mua thẻ appota online thành công và gầy dựng thành công một đội bóng toàn siêu sao với Top 12.

Tin liên quan