Chi tiết

Trải Nghiệm "Đã Tay" Tựa Game Đến Từ Nhật Bản

Hope online là tựa game nổi tiếng đến từ Nhật Bản, tại đây các game thủ sẽ được chiến đấu đã tay từ tựa game này, để trải nghiệm game tốt hơn bạn có thể dùng thẻ điện thoại để nạp cho game nhé.

 

Heroes of Perfect Element Online - Hay gọi là HOPE online là game khá nổi tiếng ở Nhật

 

Đây là tựa game với đồ họa 3D cực đẹp thêm vào đó là chất lượng đi kèm với lối chơi chặt chém cực đã tay.

Trong hope online mỗi nhân vật sẽ là những vị anh hùng với những kỹ năng, sức mạnh nắm giữ vai trò khác nhau trong mỗi trận chiến, phải đương đầu với những thử thách và khó khăn để lựa chọn ứng với mỗi đội hình mà người chơi lựa chọn sẽ là những chiến thuật riêng khi tham chiến. Chính vì vậy, người chơi phải chuyển đổi luân phiên thật khéo léo giữa 3 nhân vật trong đội hình của mình.

Ngoài ra người chơi có thể nạp tiền thông qua mua thẻ điện thoại với các mệnh giá khác nhau để nâng cấp nhanh chóng hay sẽ tìm cách thu thập cho các nhân vật để tạo nên một đội hình gồm 3 thành viên để vượt qua các thử thách trong game. Hiện tại có khoảng hơn 300 anh hùng khác nhau trong game cho người chơi thu thập.

Tại đây bạn phải tham gia cuộc đối đầu với đám quái vật và hoàn thành nhiệm vụ được giao, bạn sẽ nhận được những trang thiết bị, kinh nghiệm cần thiết để tăng cường sức mạnh và chỉ số cho nhân vật, đồng thời mở ra những kĩ năng nội tại đầy uy lực khi tăng level cho chúng.

Đây là tựa game được coi mang trong mình dòng máu game nhập vai kiểu chặt chém truyền thống. Đồng thời nó sở hữu hệ thống điều khiển vô cùng quen thuộc cho phép người chơi di chuyển nhân vật của mình qua bên phải, còn bên trái là các phím kỹ năng tấn công, né đòn của nhân vật. Đặc biệt hơn cả là chế độ chơi theo cốt, bạn sẽ trải nghiệm được những hình ảnh 3D sống động, chân thực đầy sức sống, vô cùng bắt mắt. Mặc dù game xuất hiện nhiều hiệu ứng hình ảnh liên tục trong trận đấu nhưng mọi thứ đều dễ nhìn và thật sự chi tiết.

Khi tham gia tựa game này cho phép 8 game thủ cùng tham chiến trong trận đấu Team Battle và Battle Royale trong thời gian thực. Ngoài ra còn có những cuộc vây hãm thành trì, PvP khốc liệt,...

Như vậy đây là một trong những game nhập vai đồ họa 3D cực kỳ chất lượng, đi kèm lối chơi chặt chém cực đã tay. Vậy nên bạn hãy nhanh tay mua thẻ điện thoại online để trải nghiệm tựa game này nhé. Nếu thắc mắc bạn vui lòng liên hệ hỗ trợ của website để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc các bạn thành công!

Tin liên quan