Chi tiết

Ưu Và Nhược Điểm Của Việc Mua Thẻ Bit Online

Thẻ bit có giá trị khi sử dụng cho nhiều loại game online chứ không riêng một game cố định nào cả. Chính vì thế mà nhu cầu mua thẻ bit của các game thủ ngày một tăng cao.

 

Mua thẻ bit online tại Khothe.vn với nhiều tiện ích

 

Hai cách mua thẻ bit mà những người chơi game Touch, Au mobile, Tam Quốc Chiến, iWin, Cửu Âm chân kinh,... vẫn thường hay áp dụng đó là mua mã thẻ cào trực tiếp và mua thẻ bit online. Khi mua online đồng nghĩa với việc bạn đã áp dụng những tiến bộ của công nghệ và nhờ đó cũng mang lại cho người mua rất nhiều lợi ích. Hãy cùng xem những ưu và nhược điểm khi mua thẻ bit online là gì nhé.

Ưu điểm khi mua thẻ bit online

+ Tiết kiệm thời gian: So với việc phải chạy đi tìm nơi bán thẻ bit để mua khi cần và ngồi tại chỗ mua bằng smartphone và mạng internet thì chắn chắc những người "lười" đi lại sẽ chọn cách mua trực tuyến. Quỹ thời gian để bạn phải đi mua thẻ có thể sử dụng vào mục đích khác. Và đặc biệt nếu bạn là người bận rộn, mỗi ngày chỉ có khoảng 15 - 20 phút chơi game thì mua online quả là một sự lựa chọn đúng đắn rồi.

+ Tiện lợi hơn mong đợi: Thẻ bit là thẻ không có bán đại trà và không có mặt ở nhiều cửa hàng như những thẻ game khác. Đặc biệt là đối với thẻ bit mệnh giá 1 triệu, 2 triệu hay 5 triệu quả thật là rất khó để mua trực tiếp. Khi mua trên mạng tại website bạn có thể tìm thấy bất kỳ mệnh giá nào. Một điểm tiện lợi nữa đó là bạn có thể mua được dù đang ở thành phố hay vùng quê, trong nước hay ngoài nước.

+ Có chiết khấu: Khi mua thẻ bit dưới dạng mã thẻ cào bạn sẽ phải trả đúng số tiền in trên thẻ. Với hình thức mua online, bạn sẽ được chiết khấu tại giá bán và tại các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

+ Được hỗ trợ 24/7: Trong quá trình luyện game nếu bạn cần thẻ lúc 1-2h sáng thì không thể đợi đến sáng mới đi mua thẻ được. Hãy truy cập khothe.vn - một trong những website bán thẻ bit uy tín để mua mã thẻ bit online và sở hữu ngay mã thẻ trong vòng 1-3 phút.

Nhược điểm là gì?

Tuy nhiên, bên cạnh những lợi thế thì mua thẻ bit online cũng có thể gặp một số hạn chế. Nếu bạn không tìm hiểu và lựa chọn đúng trang web uy tín thì có thể gặp phải nhiều rủi ro trong giao dịch. Vì thế viện lựa chọn một website tin tưởng và giao dịch lâu dài là điều bạn cần hết sức quan tâm.

 

Tin liên quan