Chi tiết

Xuất Kích Có Gì Khác Với Người Anh Em Đột Kích

Xuất Kích là một tựa game bắn súng của nhà phát hành VTC, tuy nhiên khi cái bóng của Đột Kích có tầm ảnh hưởng quá lớn thì người em ra sau này có tạo được thành công?

 

Xuất Kích - Tựa game bắn súng do VTC phát hành

 

Phải nói là Xuất Kích có những thế mạnh riêng của nó, và theo những gì mà VTC đề cập đến thì nhà phát hành này đưa ra Xuất Kích là nhằm khẳng định vị thế số 1 trong mảng game FPS, đồng thời hướng đến mục tiêu esport chuyên nghiệp.

Xuất Kích lấy bối cảnh ở tương lai đưa người chơi vào một thế giới hoàn toàn lạ lẫm, nhân vật được thiết kế khá đẹp mắt với những trang bị cực kỳ hoành tráng mà ngỡ như chỉ xuất hiện trong phim khoa học viễn tưởng. Người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật và chiến đấu trong một không gian đầy thử thách có phần lạ và quen này.

Trong game rất chú trọng yếu tố phát triển kỹ năng cho từng nhân vật , mỗi nhân vật lựa chọn đều có những điểm mạnh yếu riêng bắt buộc người chơi phải làm quen, tìm hiểu và luyện được kỹ năng cho mình. Hệ thống vũ khí trong game khá tối tân. lại có tính thực tế cao, đồng thời các hiệu ứng di chuyển, âm thanh, phản ứng khi bắn đều rất thực khiến cho ta có cảm giác như đang ở trong một trận đấu thực. Sự đầu tư vào phát triển xây dựng một tựa game có tính tương tác thực tế rất cao đã mang đến cho Xuất Kích một sức hút ghê gớm với những game thủ FPS và cộng đồng game thủ hành động

Chơi game nạp thẻ là chuyện bình thường

Nhiều game thủ muốn có thêm tiền mua thêm trang bị, đầu tư vào sung,…nhưng lại không có nhiều thời gian để cày game để nhận tiền free hoặc nếu có cày thì số tiền nhận được cũng quá ít ỏi thế nên không muốn mất thời gian. Vì thế nhiều game thủ chọn cách nạp thẻ game.

Cũng giống như Đột Kích, Audition,…hay các tựa game do VTC phát hành ra thì Xuất Kích cũng thực hiện nap tiền thông qua mã thẻ vcoin. Có nhiều cách để mua được, trong đó có cách mua thẻ vcoin online thật sự tiện lợi. Ví như lúc bạn đang chơi game và không muốn bỏ dở đi mua lấy cái thẻ, không sao, bạn chỉ cần vào địa chỉ website và đặt mua, đảm bảo khi bạn đã thanh toán thành công thì thẻ nạp cũng nhanh chóng về tay bạn thôi.

Hiện nay thẻ vcoin có nhiều mệnh giá, nhiều nơi bán nên hẳn rằng không khó để các gamer Việt tìm mua để mà nạp thẻ cho Xuất Kích. Thế là từ đây bạn chỉ việc mua thẻ vcoin online và chơi game thôi, còn lại cứ để Khothe.vn lo!

Tin liên quan