Chi tiết

Combo Chung Một Mái Nhà

Combo Chung Một Mái Nhà

Price : 161.40 .USD

Combo Chung Một Mái Nhà gồm:

1. Hộp Thổ Cẩm Tết Sum Vầy gồm :

 Đặc biệt: Trong Đông y, gừng được biết đến như một vị thuốc dùng để trị ho, trị cảm ,làm ấm cơ thể khi bị lạnh. Gừng non dùng làm mứt, gừng già giã nhuyễn lấy nước uống chữa bệnh, bã gừng khô sau khi vắt hết được được kết hợp với trái cây tươi làm mứt ô mai ... Nắm bắt được điều này, vnsupermark đã đưa vào giỏ quà của bạn một sản phẩm vô cùng hữu ích với sức khỏe đó là: Gừng nướng mật ong(110g)


2. Hộp 15 viên chocolate tươi được chế tác theo hình dạng khác nhau. Mỗi viên cũng ẩn chứa một dòng hương vị riêng biệt.Tết Cổ truyền sẽ lãng mạn, đằm thắm hơn bởi hương vị ngọt ngào của Chocolate.

3. Trà Olong cao cấp(250g): Không chỉ giá trị bởi lá tràvô cùng thơm ngon bên trong mà nó còn có giá trị ở hộp trà gỗ bát giác cao cấp,là biểu tượng cho sự may mắn, thành công.


4. Rượu Vang đỏ Jacob's Creek(750ml) với hương vị trái cây phong phú, nhiều tầng, vị chát mượt mà, hậu vị kéo dài. Có sự kết hợp mùi của anh đào, trái cây đỏ trên nền gỗ sồi tạo nên hương rượu đậm đà quyến rũ.

5. Lạp xưởng Đặc sản Châu Đốc(1kg): Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, ngoài những món ăn cổ truyền dân tộc ,mâm cơm tết của chũng ta được điểm thêm đĩa lạp xưởng đặc sản Châu Đốc này thì sẽ thật tuyệt vời biết bao.

Sản phẩm cùng loại