Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Game Chiến Thần Xích Bích Và Cách Nạp Tiền Qua Thẻ Viettel

Chiến Thần Xích Bích thuộc quyền phát hành của Gosu, là Webgame 3D hành động lấy đề tài về thời Tam Quốc và trận chiến tam phân thiên hạ nảy lửa. Game có đồ họa 3D khá đẹp mắt, thiết kế nhân vật, hoạt cảnh khá tỉ mỉ.

 

chien-than-xich-bich.jpgChiến Thần Xích Bích - Webgame 3D cực hoành tráng

Chơi game người chơi sẽ phải tập hợp đủ văn thần võ tướng, xây dưng quận đội,…Bạn sẽ dễ dàng gặp các nhân vật nổi tiếng như Lữ Bố, Triệu Vân, Trương Phi, Gia Cát Lượng,…Có 4 lớp nhân vật là Long Thương, Cuồng Chiến, Thần Hầu, Thiên Cung và có những chiêu thức, những điểm mạnh, yếu riêng,.

Điểm nhấn trong Chiến Thần Xích Bích là hệ thống Thần Tướng cho phép người chơi hóa thân thành các nhân vật khác nhau với 20 chiến tướng, mưu sĩ nổi tiếng thời Tam Quốc. Khi biến thân bạn cũng sẽ có những skill đặc biệt của nhân vật đó, kết hợp các chiêu thức sẽ tạo thành những chuỗi combo với uy lực vô sông, cùng với đó là hiệu ưng hoành tráng.

Nếu ai đang tìm kiếm một tựa game chất lượng vượt trội từ hình ảnh đến tính năng với cộng đồng người chơi lớn, Chiến Thần Xích Bích có thể là một lựa chọn đúng đắn

Trong quá trình gia nhập cuộc chiến Xích Bích sẽ có lúc bạn cần thêm vàng để mua thêm lương thực, vũ khí, trang bị cho đội quân của mình, vậy hãy nhanh chóng nạp thẻ vào game để tiếp tục cuộc chiến bằng thẻ viettel.

Hướng dẫn cách nạp tiền thông qua thẻ viettel

Trước hết, bạn cần phải có thẻ viettel trước, có thể mua tại các cửa hàng hoặc mua online tại các website trực tuyến như Khothe.vn

  • Bước 1: Nhấn vào “Nạp” ngay trên giao diện game hay tại trang chủ
  • Chọn tên máy chủ, tài khoản, hình thức nạp thẻ... để có thể nạp vàng vào game, sau đó chọn “Nạp tiền” là xong.

Khi thực hiện nạp tiền bạn nên tìm hiểu kỹ về tỷ lệ quy đổi về số vàng trong game mà bạn sẽ nhận được nhé

 

chien-than-xich-bich-7_jgxv.jpgNạp vàng cho game để nhận được nhiều hơn những ưu đãi

Mách các game thủ nơi mua thẻ viettel nhanh

Như đã nói ở trên ngoài việc mua thẻ viettel tại các cửa hàng bán thẻ điện thoại thì các game thủ còn có thể dùng cách mua trực tuyến thẻ viettel để tiết kiệm thời gian, đặc biệt là các game thủ ở nước ngoài. Bạn đang tìm kiếm một nơi mua thẻ viettel (hay nhiều loại thẻ game khác) sao không đến với Khothe.vn, vừa nhanh chóng, vừa đảm bảo có giá ưu đãi, như thế việc nạp game sẽ không tiêu tốn nhiều thời gian và bạn lại có thêm thời gian để tham gia các trận chiến của mình rồi.

 Chúc bạn nạp thẻ thành công và chiến thắng trong trận chiến phân tranh Xích Bích này.