Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Hai Cách Mua Thẻ Viettel Thông Dụng Nạp Tiền Viettel Và Nạp Game

Mua thẻ viettel để sử dụng với 2 mục đích là nạp tiền điện thoại thuộc nhà mạng Viettel cũng như để nạp game rất đơn giản, cùng đi tìm hiểu 2 cách mua thẻ thông dụng nhất hiện nay.

Xem thêm: nạp tiền game bằng thẻ viettel

 

Mua thẻ viettel online hiện nay được nhiều người sử dụngMua thẻ viettel online hiện nay được nhiều người sử dụng

 

Nếu vào một sáng cuối tuần đẹp trời, bạn muôn gửi gắm những lời yêu thương hay một cuộc điện thoại đến bạn bè hay người thân mà tài khoản đã hết tiền thì làm sao? Hay đang cần nạp thẻ vào game nhưng đã hết thẻ để giành? Đừng lo lắng, hãy tìm hiểu những cách mua thẻ viettel sau đây:

Mua thẻ viettel bằng thẻ cào giấy

Bất cứ nhà mạng nào cũng vậy đã trở thành nhu cầu cần thiết đối với tất cả mọi người. Theo như cách thông thường quý khách thường mua thẻ viettel tại các đại lý phân phối lẻ thẻ cào hoặc quán tạp hóa gần nhà bạn.

Với cách mua thẻ viettel này, quý khách sẽ phải tốn thời gian, công sức chạy ra ngoài để mua các thẻ cào. Nếu trường hợp quán đó đóng cửa bạn phải đi xa hơn địa điểm gần nhà mình.

Bên cạnh đó, quý khách còn gặp phải trường hợp như thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng bởi lừa đảo ngoài xã hội rất nhiều dẫn đến bạn bị mất khoản tiền vô lý. Nếu thời tiết không phụ lòng người thì bạn còn éo le hơn khi chạy ra ngoài mưa gió bão bùng sương tuyết thì bạn vẫn phải chạy đi ra ngoài mua thẻ cào, lúc đó chắc chắc bạn sẽ ước giá như nằm trên giường thì mã thẻ cào cũng đến được tận tay thì tốt biết bao.

Còn khi đã mua thẻ viettel thành công, bạn phải cào lớp tráng bạc ở mặt sau thẻ là đã có thể nạp ngay vào tài khoản của mình để gia tăng số dư hơn nữa. Bạn lưu ý phải cào thật nhẹ tay tránh để mất mã thẻ cào, bạn hãy nhớ cú pháp nạp tiền để thực hiện thao tác cho đúng, nếu nhập sai quá 5 lần thì sẽ bị khóa quyền nạp thẻ, lúc này phải nhờ đến sự hỗ trợ của tổng đài hệ thống.

Hình thức mua thẻ viettel và nạp này vốn đã gắn liền với mọi người từ xưa đến nay. Nhưng đôi khi chính vì quen thuộc quá lại đem đến cho bạn những bất tiện không đáng có khi sử dụng. Bởi nếu bạn không giữ thẻ cào cẩn thận, chẳng may làm rách hoặc bị ướt thì rất có thể bạn sẽ phải vứt bỏ thẻ cào đó đi. Điều này gây nên tình trạng lãng phí không mong muốn, khiến bạn có muốn tiết kiệm cũng khó thực hiện được.

Mua thẻ viettel online

Hiểu được nhu cầu đó của mọi người. Khothe.vn giới thiệu đến bạn thao tác mua thẻ viettel nhanh gọn trong vòng 3 nốt nhạc để thực hiện những cuộc gọi quan trọng, cũng như để nạp game ở cả trong và ngoài nước. Đặc biệt ở đây có mệnh giá viettel lớn nhất hiện nay thẻ viettel 1 triệu.

Chẳng phải chạy ra ngoài, hay bận rộn quá đến mức cuối ngày mới nhớ ra hôm nay là ngày khuyến mại. Các quán đã “quay lưng” lại với mình bằng cách đóng cửa, thì cách thức mua thẻ viettel online giúp bạn không phải bỏ lỡ dịp khuyến mãi này để dành cho dịp sau trong tiếc nuối khôn nguôi. Chỉ cần thanh toán thành công qua thẻ visa/mastecard hoặc paypal thì mã thẻ sẽ chuyển ngay về cho bạn thông qua email.

Thế nên, chính bạn hãy kiểm chứng cách mua thẻ viettel online tại Khothe.vn ngay và luôn bạn nha.

Mọi khó khăn hay thắc mắc bạn có thể liên hệ qua thông tin bên dưới:

Hotline
US: 408- 844- 4544 — AU: 03–9005–5699- VN: 028–6267–2181
Hỗ trợ mua hàng:
Zalo : 0896628427
Facebook: Thẻ game online
Skype: Khothe
Email: [email protected]