Chi tiết

Hé Lộ Vị Tướng Thứ 139 Của Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game quen thuộc, người chơi chỉ có thể áp dụng một loại thẻ duy nhất đó là mua thẻ garena.

Mua thẻ garena hiện nay có 2 cách thức chính đó là mua thẻ garena truyền thống và mua thẻ garena online. Hình thức mua thẻ garena online được rất nhiều người tin dùng bởi giao dịch nhanh chóng, tiện dụng mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt mua thẻ tại website Khothe.vn được hưởng rất nhiều ưu đãi. Ở bài viết này, chúng tôi không chỉ đề cập đến cách thức mua thẻ garena online mà chúng tôi xin giới thiệu đến các  bạn về vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mới sắp được ra mắt. Và đó sẽ là một Pháp Sư! Cùng với đó là những dự định với Swain, Irelia và Aatrox.

 

Vị tướng thứ 139 sẽ là một pháp sư có sức sát thương cực mạnh

 

Vị tướng thứ 139 sẽ có một kỹ năng độc nhất chưa bao giờ từng thấy trước đấy, đó là 1 Pháp Sư lấp lánh có khả năng sốc sát thương cực mạnh. Có thể nói đây chính là pháp sư bùng nổ sát thương, thiết kế sẽ tươi sáng và vui vẻ (kiểu Lulu), sẽ có một kỹ năng mới với cơ chế chưa từng xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại.

Có thể theo dự định phát triển Swain, Swain được hiểu “chiến thuật đại tài” vì thế để trở thành thủ lĩnh của một quốc gia bạn phải có đủ tham vọng và khôn ngoan trong việc tạo dựng hình tượng Swain. Nhưng để xây dựng hình tượng một vị tướng hình quạ trên chiến trường và bắt hồn của kẻ địch tốt hơn là ngồi trong lều điều binh khiển tướng vì thế hình thành nên Ý Chí Lưỡi Kiếm, Irelia. Irelia luôn nằm trong top đầu những vị tướng có triển vọng phát triển nhưng chưa đụng tới, và người chơi cũng thường xuyên yêu cầu chúng tôi xem xét cô ta.

Irelia là một chiến binh nhạy cảm với khả năng điều khiển những lưỡi kiếm bằng chính sức mạnh tinh thần để tiêu diệt kẻ thù nhưng qua quá trình chiến đấu cảm thấy quá đơn giản so với những tướng hiện đại hơn. Bên cạnh đó bộ kĩ năng cơ bản của Irelia quá ổn định, và dễ dẫn đến việc lăn cầu tuyết hơn khả năng của bản thân. Đồng thời, Irelia cũng thiếu một diện mạo chính cho mình trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại hiện tại. Do vậy, nếu muốn duy trì thì phải trang bị vài kỹ năng “độc” để sử dụng đấy nhé.

Hay còn có thể Aatrox -  được dự định sẽ trở thành một trong những thay đổi lớn nhất từng có về lối chơi nhưng còn khá lâu đến trước khi hoàn thành bởi còn đang loay hoay trong quá trình thiết kế và Aatrox cuối cùng cũng mang lại cảm giác của một chiến binh Darkin thực thụ.

Tin liên quan