Chi tiết

Hướng dẫn game thủ Úc mua thẻ Scoin online

Mua thẻ scoin online trở nên cực kỳ dễ dàng cho các game thủ Việt sống ở Úc tại khothe.vn vì giữa tháng 7 năm 2018 Khothe.vn trở thành đại lý chính thức của VTC Mobile chuyên bán thẻ scoin cho game thủ Việt sống ở ÚC.

 

Các mệnh giá thẻ scoin bán tại khothe.vn

Khothe.vn hoạt động đã hơn 10 năm và đã có nhiều game thủ sống ở Úc tin dùng dịch vụ mua thẻ game online tại đây bởi:

- Giao thẻ nhanh: chỉ sau 1-3 phút thanh toán, game thủ sẽ nhận được thẻ ngay trong hộp thư email.

- Hỗ trợ kịp thời: Nhân viên làm việc 24/24, 365 ngày, dù có mưa gió bão bùng ngày lễ hay tết thì bạn cần thẻ là có người hỗ trợ ngay.

- Giá tiền hợp lý: Khothe.vn đã cân bằng giữa chi phí tiêu hao cho nhân viên, máy móc, thiết bị. cơ sở hạ tầng... và cân bằng lượng chiết khấu của nhà phát hành thẻ để đưa ra giá cả rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của các bạn game thủ ở ÚC.

- Bảo mật cao: Thông tin của khách hàng và thông tin thẻ game cung cấp cho khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Nó sẽ được mã hóa hoàn toàn nhằm nâng cao tính bảo mật giúp bảo vệ tài khoản của khách hàng 100%.

- Chuyên nghiệp và hiện đại: Với đội ngũ nhân viên nam nữ được đào tạo bài bản các dịch vụ game và thẻ game nhằm hỗ trợ các game thủ sống ở Úc các vấn đề liên quan tới lỗi game, lỗi thẻ... Với hệ thống hiện đại, áp dụng các phần mềm thông minh giúp cho các game thủ mua thẻ game 1 cách dễ dàng, nhanh chóng.

- Thanh toán tiện lợi: Khothe.vn hỗ trợ game thủ ở ÚC mua scoin qua Paypal, Visa, mastercard, chuyển khoản Commonwealth, Westpac... với các thao tác thanh toán đơn giản, bạn sẽ có ngay thẻ game bạn mong muốn trong 1 phút.

- Chương trình chiết khấu cao: Với các đơn hàng nhỏ lớn khác nhau, bạn sẽ được website chiết khấu từ 1-6% tùy thuộc vào đơn hàng và thuộc tính của khách hàng: mới, thân thiết, VIP. Số tiền chiết khấu này bạn sẽ được dùng để mua thẻ trên site Khothe.vn mà không cần phải trả tiền.

 

Vậy cách mua thẻ như thế nào?

Bước 1: Bạn truy cập website để tạo 1 tài khoản mua hàng, bạn nhớ điền đúng email vì thẻ scoin sẽ gửi về email của bạn.

Bước 2: Bạn chọn mua thẻ scoin và chọn mệnh giá thẻ, tại đây bán nhiều mệnh giá thẻ cho game thủ lựa chọn: Scoin 1 triệu, 500k, 300k, 200k, 100k, 50k.

Bước 3: Thanh toán. Bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn:

- Thanh toán qua Paypal

- Thanh toán trực tiếp bằng thẻ Visa, Mastercard qua cổng Onecom

- Chuyển khoản Commonwwealth

- Chuyển khoản Westpac

Bước 4: Nhận thẻ. Nhân viên khothe.vn sẽ liên hệ với bạn qua email hoặc số điện thoại mà bạn đăng ký lúc tạo account để hướng dẫn bạn cách nhận thẻ nhanh nhất.

Ban đầu, khi mới mua thẻ game online tại đây thì bạn mấy tầm 5-10 phút là nhận thẻ, các đơn hàng tiếp sau sẽ có thẻ ngay tức thì.

 

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ nhân viên qua:

US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn / Zalo: 0931547282 / Fanpage: KhoThe.VN

 

Tin liên quan