Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Khu Vườn Trên Mây: Chủ Vườn Đã Biết Nạp Tiền Bằng Thẻ Vinaphone?

Không chỉ là Khu Vườn Trên Mây mà nhiều tựa game khác của VNG hoặc nhiều nhà phát hành khác đều nạp tiền thông qua thẻ vinaphone, nếu bạn muốn mua thẻ vinaphone nhanh có giá tốt, hãy ghé Khothe.vn

khu-vuon-tren-may-khothevn_1.jpgKhu vườn trên mây - tựa game giải trí  thu hút nhiều bạn trẻ của VNG

Các chủ vườn từ gắn bó với Khu Vườn Trên Mây ngay từ những ngày đầu tiên đều biết nạp tiền cho game bằng thẻ zing hoặc zing card do VNG sản xuất. Tuy nhiên, ngày nay VNG đã cải tiến hơn với khá nhiều hình thức nạp và mua thẻ vinaphone cũng có thể nạp được nữa đấy.

Khu Vườn Trên Mây ra đời khá lâu và gắn bó với nhiều thế hệ game thủ, đặc biệt là game thủ nữ. Bởi đặc trưng của trò chơi này khá thú vị và nhẹ nhàng. Việc làm vườn, nuôi thú cưng và chăm sóc khu vườn cũng mang đến niềm vui cho nhiều người, chính vì vậy mà Khu Vườn Trên Mây ngày càng phát triển hơn, cải tiến hơn.

Và từ năm 2016, VNG cũng đã cải tiến thêm về hình thức nạp tiền để đổi lấy kim cương nhằm tạo ra sự thuận tiện hơn cho người chơi. Các hình thức nạp mới đó là nạp trực tiếp qua website và nạp bằng thẻ điện thoại, và đương nhiên người chơi mua thẻ vinaphone cũng có thể đổi lấy kim cương để đầu tư cho khu vườn của mình.

Sau đây, Khothe.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền Khu Vườn Trên Mây bằng thẻ nạp vinaphone:

 

n%E1%BA%A1p-vang-khu-vuong-tren-may-khothevn.jpgNhững hình thức nạp tiền cho khu vườn trên mây

- Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào cổng nạp: Cổng nạp Khu vườn Trên Mây chính là mobi.pay.zing.vn

- Bước thứ hai bạn cần đăng nhập tài khoản vào cổng nạp

Có 4 hình thức đăng nhập dành cho chủ vườn là Zalo, zing me, facebook và có thể chọn hình thức Nạp nhanh nếu cần. Lưu ý một chút nhé, đó là nếu đăng nhập bằng các mạng xã hội như zalo, facebook hoặc ID zing thì bắt buộc tài khoản của chủ vườn phải được liên kết với một trong ba mạng xã hội thì mới tiến hành nạp được.

Khi Nạp nhanh thì đơn giản hơn, chủ vườn chỉ cần đăng nhập ID và nhập mã xác thực để vào nạp game.

- Bước tiếp theo, bạn phải chọn hình thức thanh toán

Hiện tại, Khu Vườn Trên Mây có thể được nạp tiền bằng một trong các hình thức sau:

+ Nạp thẻ điện thoại

+ Nạp thẻ zing

+ ATM/iBanking

Đương nhiên rồi, mua thẻ vinaphone thì bạn phải chọn vào hình thức Nạp thẻ điện thoại. Sau khi bấm vào Nạp thẻ điện thoại, chủ vườn sẽ phải chọn mạng vinaphone, nhập mã seri và password. Để nạp được nhanh, chủ vườn nên mua thẻ vinaphone online nạp sẽ đỡ phải mất thời gian ngồi nhập số.

- Kết thúc quá trình, chủ vườn chỉ cần bấm “Xác nhận”.

OK, việc nạp tiền đã xong, giá trị nạp thẻ vinaphone sẽ được tính là 100VND = 1 kim cương. Sử dụng thẻ điện thoại dĩ nhiên là tiện lợi hơn rồi, vì thẻ điện thoại ở đâu cũng có bán mà. Nhưng nếu muốn mua nhanh hơn, hãy gọi hỗ trợ viên của Khothe.vn để được tư vấn cách mua thẻ vinaphone online nhé.