Chi tiết

Mua Thẻ Vinaphone Online Giá Tốt Chiết Khấu Cao

Mua thẻ vinaphone online giá tốt chiết khấu cao tại Khothe.com với phương thức đơn giản, nhanh chóng, ưu đãi này áp dụng cho tất cả đối tượng khác hàng.

Nạp tiền Vinaphone là điều vô cùng cần thiết để duy trì hoạt động của thuê bao trong việc nghe gọi, nhắn tin SMS cũng như sử dụng dịch vụ VinaPhone như đăng ký các gói cước 3G Vinaphone.

Ngày nay, trên thị trường với nhiều hình thức mua sắm, hình thức mua hàng online được đông đảo mọi người quan tâm, trong đó mua thẻ vinaphone online được rất nhiều người tin dùng với nhiều ưu đãi và gói dịch vụ hấp dẫn.

Mua thẻ online được mọi người sử dụng phổ biến hiện nay

Nhưng nếu bạn đang phân vân không biết nên sử dụng dịch vụ nào để đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất. Vậy thì hãy đến với website Khothe.vn để tận hưởng mọi tiện ích mà dịch vụ mang đến cho khách hàng.

Khothe.vn là trang website thu mua thẻ cào, bán thẻ cào nhanh chóng, nhiều người tin tưởng để sử dụng. Đây là một trong những tổng đại lý bán thẻ cào với chiết khấu tốt nhất, có thể lên tới 10-13%.  Vì là website bán hàng online nên bạn sẽ không phải đi tới bất cứ điểm bán thẻ cào hay các địa lý phân phối thẻ mà chỉ cần ngồi một chỗ là đã cớ thẻ mua được thẻ cào trực tuyến rồi, tiết kiệm cho khách hàng khá nhiều thời gian và công sức.

Ngoài mua thẻ vinaphone online bạn còn có thể mua thẻ cào của các thuê bao (viettel, mobi, vina, vietnamobile…), thậm chí là thẻ game (Gate, VTC, Bit, Garena…) với nhiều hình thức thanh toán khác nhau: thanh toán bằng thẻ cào thuê bao khác, thanh toán bằng các tài khoản ngân hàng, thanh toán bằng tin nhắn, dịch vụ internet banking, bằng thẻ atm… bất cứ phương thức thanh toán nào bạn cũng sử dụng được. Hơn nữa, hình thức mua hàng vô cùng nhanh chóng, đơn giản

Cách thức nạp thẻ vinaphone online

- Khách hàng truy cập vào website của Khothe.vn, sau đó làm thủ tục đăng ký đơn giản và đăng nhập.

- Đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu mua thẻ vinaphone online

- Để mua mã thẻ cào, bạn cần điền thông tin của ô “Mua thẻ cào online”

+ Chọn nhà cung cấp

+ Chọn mệnh giá thẻ nạp

+ Chọn số lượng thẻ cần mua

+ Chọn phương thức thanh toán ( thanh toán bằng thẻ ngân hàng)

- Chọn ‘Mua thẻ ”

Khi mua hàng tại đây bạn hoàn toàn yên tâm bời mua thẻ vinaphone online giá tốt chiết khấu cao là hoàn toàn có thật. Mức ưu đãi này áp dụng cho tất cả đối tượng khác hàng, nên bạn hoàn toàn yên tâm tin dùng.

Với rất nhiều thẻ nạp online, với hình thức mua hàng, thanh toán nhanh – đơn giản – tiện lợi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng, những ưu đãi, kịp thời, đảm bảo uy tín và chất lượng cho khách hàng.

 

Chỉ với ba bước đơn giản, “dế” của bạn đã được “ăn no” trở lại

Điều kiện để mua thẻ Vinaphone online trên trang khothe.vn

- Điện thoại, máy tính, máy tính bảng bạn sử dụng phải có kết nối Internet để truy cập vào các website cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại online

- Thuê bao mua thẻ Vinaphone qua mạng phải có thẻ ATM đăng ký dịch vụ Internet banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến mới thực hiện được giao dịch

- Trong tài khoản thẻ ATM, ví điện tử, thẻ MasterCard của bạn… phải có số dư lớn hơn 50.000đ + số tiền mệnh giá bạn muốn nạp.

Những ưu điểm khi mua thẻ nạp online Vinaphone trên trang khothe.vn

- Giao dịch được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, bằng hình thức thanh toán trực tuyến hiện đại

- Khách hàng có thể mua thẻ 24/24h ở bất kì nơi đâu

- Tiết kiệm chi phí cho người dùng, nhận được chiết khấu cao từ nhà mạng

-  Thông tin của khách hàng được chúng tôi bảo mật tuyệt đối

Niềm vui của bạn sẽ không bị gián đoạn với dịch vụ mua thẻ 24/24h ở bất kì nơi đâu

Tại Khothe.vn các bạn dễ dàng mua thẻ game, thanh toán tiện lợi và nhanh chóng. 

 

Mọi khó khăn về khuyến mãi, thẻ game… bạn có thể liên hệ đội ngũ nhân viên 24/7:

Hotline:

US: 408- 844- 4544 — AU: 03–9005–5699- VN: 028–6267–2181

Zalo : 0896628427

Facebook: Thẻ game online

Skype: Khothe

Email: [email protected]

Chúc các bạn đăng ký tài khoản và mua thẻ thành công, chơi game vui vẻ !

 

Tin liên quan