Chi tiết

Làm Sao Nạp Thẻ Zing, Mua Thẻ Khi Đang Ở Nước Ngoài

Làm sao nạp thẻ zing khi đang ở nước ngoài? Cùng khothe.vn tìm hiểu và đưa ra giải pháp tối ưu nhất để các bạn gamer ở nước ngoài dễ dàng mua và nhận thẻ zing tiện lợi nhất nhé..

Kể từ khi đi vào hoạt động, VNG đã phát hành những tựa game online được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt, thậm chí tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ sau khi ra mắt đến nay, sau hơn cả chục năm vẫn còn khá nhiều game thủ gắn bó và tâm huyết với game.

Đến thời gian gần đây, VNG tung ra các sản phẩm mới trên nền tảng di động, những tựa game mobile gọn nhẹ, không cần đến máy tính, chơi trực tiếp trên smartphone, thứ giờ mà đây rất phổ biến.

Do thị trường rộng lớn và cách tiếp cận dễ dàng, số lượng game thủ chơi game mobile online ngày càng đông, do đó nhu cầu nạp thẻ game online cũng ngày càng tăng cao.

Mua thẻ Zing ở nước ngoài một cách dễ dàng

Ở Việt Nam, khi muốn nạp thẻ Zing cho các game của VNG, bạn chỉ cần chạy ra các đại lý bán thẻ game hay đơn giản hơn là ở các tiệm net gần nhà để mua thẻ Zing. Nhưng khi bạn đi du lịch hoặc bạn đang học tập và làm việc nước ngoài thì làm sao mua thẻ Zing ở nước ngoài?

Bạn không cần phải lo lắng vì giờ đây với các dịch vụ thanh toán online, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Zing ở trực tuyến rất dễ dàng và tiện lợi. Đặc trưng là khothe.vn, website luôn được cộng đồng game thủ trong nước cũng như ngoài nước tin dùng. Với kinh nghiệm lâu năm bán thẻ game cho game thủ Việt ở khắp mọi nơi trên thế giới, chúng tôi rất tự hào đáp ứng những nhu cầu cần mà game thủ gặp phải trong quá trình giữ vị trí top của game.

Khothe.vn sẽ đưa ra 3 điểm lưu ý để các game thủ muốn mua thẻ Zing ở nước ngoài dễ dàng tham khảo và thực hiện:

* Quá trình tạo tài khoản để mua thẻ Zing ở nước ngoài

Đến với khothe.vn, bạn dễ dàng tạo tài khoản bằng cách đăng nhập trực tiếp các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Google, Yahoo. Bạn tham khảo chi tiết quá trình đăng ký tại đây nhé.

Quy trinh tao TK mua the Zing o nuoc ngoai

* Quá trình thanh toán

Có 3 cách thanh toán phổ biến hiện nay nếu mua thẻ Zing ở nước ngoài:

- Thanh toán bằng tài khoản Paypal: bạn điền thông tin tài khoản Paypal vào rồi nhấn "thanh toán".

- Thanh toán bằng thẻ Visacard, Mastercard: bạn nhập thông tin thẻ bank theo mẫu rồi nhấn "thanh toán".

- Riêng các bạn tại Úc có thể chuyển khoản qua Commonwealth Bank với ưu điểm là bạn không phải mất 0.29$ phí cho mỗi giao dịch như 2 cách thanh toán trên.

Thanh toan khi mua the Zing o nuoc ngoai

Nạp thẻ zing khi ở nước ngoài cực tiện lợi tại khothe.vn

* Quá trình nhận thẻ

Có 2 cách nhận thẻ:

- Mã thẻ (gồm 1 dãy seri và 1 dãy mã thẻ) sẽ được chuyển đến bạn nhanh chóng qua mail mà bạn đã đăng ký trên website.

- Mã thẻ sẽ gửi trực tiếp lên website, bạn lấy thẻ bằng cách: click vào "Lấy thẻ" và vào đúng đơn hàng mà bạn yêu cầu gửi để lấy thẻ.

Cách mua thẻ Zing online rất đơn giản phải không nào, giờ đây khi bạn đang ở bất kỳ đâu, dù trong nước hay ngoài nước mà cần nạp thẻ Zing gấp thì trong vòng 3 - 5 phút là nhận thẻ nhé. Không phiền bạn bè, người nhà hay bất kỳ một ai khác.

Mọi thắc mắc về vấn đề mua thẻ Zing ở nước ngoài tại khothe.vn, xin vui lòng liên hệ ngay nhân viên hỗ trợ 24/24 nhé.

- Skype: Khothevn

- Zalo: 0896628427

- Phone: +1-408-844-4599 (USA) / +61-3-9005-5699 (AU)

- Facebook Page: Thẻ Game Online

 

- Hoặc chat live support trên website: https://khothe.vn/

 

Tin liên quan