Chi tiết

Mua thẻ game khi ở Đức như thế nào là nhanh chóng

Vấn đề mua thẻ game khi sống ở Đức đã được Khothe.vn hỗ trợ 24/24, game thủ mua thẻ nhận thẻ nhanh trong 1 phút. Phương thức thanh toán online cực kỳ tiện lợi: Paypal, Visa, Mastercard (Debit, Credit card).

 

Bạn đang sống ở Đức, bạn chọn các game online của Việt Nam để giải trí sau việc học căng thẳng, công việc bận rộn... Chơi game online sẽ ngốn không ít thời gian, bạn cần có thời gian "cày" để nhân vật game của mình mới có thể lực mạnh, không bị các kẻ khác ức hiếp. Tuy nhiên vẫn có cách để nhân vật game của bạn mạnh hơn cả những người dành thời gian nhiều để online, đó là nạp thẻ game.

 

Việc nạp thẻ game online dành cho các game thủ sống ở nước Đức bây giờ đã không còn khó khăn nữa vì đã có khothe.vn. Đây là website chuyên bán thẻ game online uy tín nhất dành cho game thủ sống ở nước ngoài. Khi mua thẻ tại đây: bạn sẽ được chiết khấu từ 1-6%, website làm việc 24/24 nên mua thẻ lúc nào cũng có, ứng dụng kỹ thuật cao nên thẻ sẽ gửi tự động vào email của bạn sau 1 phút thanh toán thành công, các bước mua hàng đơn giản, phương thức thanh toán hiện đại giúp các bạn thao tác nhanh... Đó là những ưu điểm mà hơn 5 năm nay, khothe.vn đã được cộng đồng game thủ nước ngoài tin tưởng sử dụng.

 

Khothe.vn bán tất cả các loại thẻ game Việt Nam có mặt trên thị trường như: thẻ zing, thẻ gate, thẻ garena, thẻ appota, thẻ scoin, thẻ sohacoin, funcard, thẻ vcoin, thẻ Anpay, thẻ bit... và 3 loại thẻ điện thoại phổ biến của Việt Nam: thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone.

Các mệnh giá được bán tại đây từ 10,000 vnđ cho đến thẻ 10 triệu (thẻ gate 10 triệu)

 

Cách mua thẻ game khi ở Đức nhanh chóng tại Khothe.vn

Trước tiên bạn cần có 1 trong các loại tài khoản sau: Thẻ bank Visa, Mastercard (Debit hoặc Credit card) hoặc 1 account Paypal Veryfied.

Bước 1: Login. Truy cập vào website khothe.vn sau đó đăng ký 1 tài khoản mua hàng hoặc login nhanh bằng facebook/google. Như hình bên dưới:

 

Bước 2: Buy cards. Bạn quay trở ra trang chủ chọn loại thẻ, mệnh giá và số lượng thẻ cần mua. Sau đó click vào "Mua ngay" để qua trang thanh toán.

 

 

 

Bước 3: Payment. Kho Thẻ hỗ trợ khách sống ở Đức 2 phương thức thanh toán online cực kỳ hiện đại và nhanh chóng.

- Thanh toán qua Paypal

- Thanh toán qua cổng Onecom (Thẻ bank Visa, Mastercard)

Tại bước này, bạn chỉ cần chọn phương thức phù hợp với bạn để thực hiện thanh toán nhanh.

 

Bước 4: Nhận thẻ. Bạn vui lòng check email của mình để nhận thẻ game bạn vừa mua.

 

Mọi thắc mắc về cách mua thẻ, thanh toán, nhận thẻ... các bạn vui lòng liên hệ với nhân viên qua:

US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn / Zalo: 0931547282 / Fanpage: KhoThe.VN

 

Tin liên quan