Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Những Điều Game Thủ Cần Biết Về Thẻ Bit

Game thủ hay mua thẻ bit để nạp game vì tính đa năng và tiện dụng kèm với những ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn đã biết hết những lợi ích và công dụng mà loại thẻ này mang đến hay chưa?

Thẻ Bit được gọi là thẻ nạp đa năng

Nghe đến từ “đa năng” thì bạn sẽ nghĩ ngay đến phạm vi của nó rồi đúng không. Mua thẻ bit không chỉ để nạp cho game online nhất định nào cả mà nó được dùng cho nhiều tựa game và nhiều nhà phát hành khác nhau, đương nhiên cũng có một số tựa game không nằm trong danh sách cho phép nạp thẻ bit, tuy vậy số lượng game nạp được cũng là một con số đáng kể.

Một số game online sử dụng thẻ nạp Bit

Có thể tham khảo một số tựa game của các nhà phát hành cho phép nạp thẻ bit trong bảng dưới đây:

 

 

Chỉ một loại thẻ thôi mà hầu như game thủ có thể nạp vào tất cả các game, chưa kể ưu đãi khi nạp thẻ bit có thẻ lên tới 20% khi nạp vào game.  Với tính năng này, game thủ chì cần tìm nơi bán thẻ bit và có thể khỏi quan tâm đến loại thẻ nào khác. Hiện nay, các game thủ thường chọn cách mua thẻ bit online để tiết kiệm thời gian và đặc biệt trên khothe.vn, họ sẽ nhận được thẻ trong 1 phút và mua bất kỳ lúc nào.

Thẻ Bit còn chức năng nào khác?

Dĩ nhiên là còn chứ, với tên gọi là “Thẻ nạp đa năng” thì thẻ Bit  đâu chỉ dừng lại ở chức năng nạp game. Bạn có thể sử dụng thẻ bit để đổi sang thẻ điện thoại hoặc thẻ game khác để sử dụng nếu cần. Đặc biệt, thẻ bit cũng có thể được đổi thành tiền mặt để thực hiện những giao dịch vật phẩm trong game.

Ứng dụng đổi thẻ bit sang các loại thẻ khác hoặc đổi thành tiền mặt thật tiện lợi. Trong trường hợp, bạn lỡ mua phải một thẻ bit mệnh giá lớn nhưng không có nhu cầu sử dụng hoặc mua nhầm thẻ vì lý do nào đó. Có rất nhiều website nhận đổi thẻ bit sang thẻ khác, bạn có thể tìm hiểu thêm trên internet. Và lưu ý, mỗi trang web đổi thẻ sẽ có quy định khác nhau và bạn sẽ phải tốn một số phí nhất định. Vì thế, bạn cần tham khảo kỹ càng trước khi chọn web để đổi thẻ nhé.

Game thủ muốn mua thẻ bit online tại khothe.vn, hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.