Chi tiết

Thẻ Scoin 5 triệu

Thẻ Scoin 5 triệu

Price : 235.75 .USD

Mua thẻ Scoin 5 triệu tại khothe.vn là trang web bán thẻ game, thẻ điện thoại uy tín, an toàn chiết khấu cao cho game thủ trong và ngoài nước. Hỗ trợ mua thẻ 24/24 nhận thẻ nhanh chóng từ 1 - 3 phút sau khi thanh toán thành công.

Thẻ Scoin 5 triệu là mệnh giá thẻ lớn nhất được VTC phát hành, giúp các game thủ nạp số lượng lớn tiền nhanh chóng vào các game: Au mobile, Phong Vân VTC, Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ, Tiên Kiếm truyền kỳ, Hắc Ám Mobile, Vương Quốc Trên Mây,... thanh toán nhanh chóng qua các hình thức Onecome, cổng Paypal, hoặc Commonwealth bank, Westpac cho khách hàng đang sống tại Úc.

Tại khothe.vn có bán tất cả các mệnh giá thẻ Scoin từ thẻ Scoin 50k, Scoin 100k, Scoin 200k, Scoin 300k, Scoin 500k, Scoin 1 triệu, Scoin 2 triệu, Scoin 5 triệu với mức chiết khấu cao cho các game thủ đang sống tại nước ngoài

Cách mua thẻ Scoin uy tín an toàn tại Khothe.vn

1. Đăng Nhập

- Đầu tiên bạn Đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký trên trang: https://khothe.vn/. Bạn có thể đăng nhập thông qua tài khoản của các trang mạng xã hội như: Google, Facebook, Yahoo.

- Sau khi đã đăng nhập thành công thì còn chờ gì nữa mà không mua hàng thôi nào!

2. Mua Hàng

- Lựa chọn thẻ Scoin: Tại trang chủ ban có thể chọn ngay thẻ Scoin với mệnh giá và số lượng Scoin bạn cần mua, khi chọn xong bạn click vào “Mua Ngay”

- Sau khi click vào "Mua ngay" bạn sẽ được chuyển sang giao diện "Thanh toán

Tại trang này, bạn có thể chọn:

- Thêm số lượng thẻ hoặc giảm số lượng thẻ bằng cách click vào dấu (+) hoặc dấu (-)

- Bạn có thể mua thêm thẻ bằng cách click vào "Mua Thêm"

- Nếu bạn mua Zing xu, bạn cần thực hiện thêm bước điền ID ZING vào 2 ô "Ghi chú"

- Bạn có thể xóa 1 loại thẻ nào mà bạn không muốn mua bằng cách click vào icon thùng rác

Sau khi xem lại thông tin đơn hàng xong, bạn có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp cho mình. Khothe.vn hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán hiện đại, uy tín, thuận tiện cho các bạn ở các nước trên thế giới.

3. Hình thức nhận thẻ tại khothe.vn

Thẻ game bạn đã mua sẽ được gửi về email mà bạn đăng ký trên website. Vì vậy bạn cần đăng ký tài khoản bằng email chính xác thuận lợi cho việc nhận thẻ sau này.

Đối với khách hàng lần đầu tiên mua thẻ trên web, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với các bạn để xác nhận đơn hàng, xác nhận thông tin khách hàng, sau đó mới tiến hành gửi thẻ. Toàn bộ quá trình này mất khoảng 2 đến 4 phút.

Siêu nhanh gọn – Bảo mật tuyệt đối – Uy tín hàng đầu

Nhanh tay nạp thẻ và mua hàng online tại khothe.vn các bạn ơi!

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

SĐT: US: 408-844-4544  l  AU: 03-9005-5699  l  VN: 090-284-9926
Skype: khothe  l  Zalo: +84 896628427  l Email: [email protected]  l  Fanpage: Thẻ Game Online