Chi tiết

Thẻ Scoin 300k

Thẻ Scoin 300k

Price : 14.30 .USD

Mua thẻ scoin 300k không cần phải đi ra ngoài cực kỳ dễ dàng tại Khothe.vn, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, truy cập vào website và đặt mua thẻ, thẻ sẽ có ngay 3 phút cho bạn. Đặc biệt, sống ở nước ngoài sẽ được hỗ trợ thanh toán qua Paypal, Visa, Mastercard. Cùng tìm hiểu nhé!

 

Thẻ scoin là thẻ do VTC Mobile phát hành dùng để nạp các game như Audition Love, Truy Kích, Kiếm Thế Truyền Kỳ, Tam Sinh Tam Thế, Hắc Ám, Thiên Thư, Bùm Chíu...

 

Như đã nói ở trên, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và có thẻ ngay cho bạn nếu bạn mua tại website Khothe.vn. Cách mua thẻ tại đây cực kỳ đơn giản, hỗ trợ mọi game thủ Việt sống trong và ngoài nước với nhiều phương thức thanh toán cực kỳ hiện đại và tiện lợi.

Bước 1: Tạo 1 tài khoản mua hàng tại website

Bước 2: Mua thẻ. Bạn chọn mệnh giá thẻ và số lượng cần mua, sau đó click vào "mua ngay"

Bước 3: Thanh toán. Khothe.vn hỗ trợ thanh toán với nhiều phương thức khác nhau giúp tất cả các game thủ đều có thể mua thẻ được dù bạn sống ở đâu, và mua thẻ vào thời gian nào:

- Thanh toán qua thẻ ATM, Visacard, Mastercard nếu bạn sống ở Việt Nam

- Thanh toán qua Paypal, Visa - Mastercard nếu bạn sống ở nước ngoài. Ngoài ra, ở Úc còn có thể mua và thanh toán bằng cách chuyển khoản Commonwealth hoặc Westpac bank.

Bước 4: Nhận thẻ. Nhân viên sẽ gửi thẻ về email mà bạn đăng ký lúc ban đầu.

 

Quá trình mua và nhận thẻ chỉ ngốn của bạn 3 phút. Thật bất ngờ phải không ạ? Chỉ cần ngồi tại nhà và có thể mua thẻ scoin nhanh hơn cả game thủ Việt sống ở Việt Nam nữa. Hãy cùng khothe.vn trải nghiệm phương thức mua sắm cực kỳ hiện đại này nhé.

Mọi chi tiết về cách mua thẻ scoin 300k, bạn vui lòng liên hệ với nhân viên qua:

US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 090-284-9926

Skype: khothe / Zalo: 0931547282 / Fanpage: KhoThe.VN