Chi tiết

Thẻ Scoin 200k

Thẻ Scoin 200k

Price : 9.53 .USD

Thẻ scoin 200k bán tại khothe.vn dùng để nạp các game do VTC Mobile phát hành. Bạn có thể mua nhanh chóng và nhận được thẻ chưa đầy 3 phút. Nhân viên hỗ trợ 24/24 nên bạn cần thẻ vào thời gian nào cũng có thẻ cho bạn.

 

Thẻ scoin dùng để nạp các game như Thủy Chiến, Kiếm Thế Truyền Kỳ, Tru Tiên Kiếm, Thiên Thư, Tam Quốc Chiến, Đao Phong Vô Song, Võ Lâm Minh Chủ, Ngọa Hổ Tàng Long, Bá Vương Chi Mộng, Tập Kích...

Cách mua thẻ thẻ scoin cực kỳ đơn giản, chỉ cần bạn có 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet và 1 thẻ bank có chức năng mua hàng online (internet banking) là bạn sẽ có ngay mã thẻ và mã pin trong 3 phút. Các phương thức mà Khothe.vn hỗ trợ các game thủ sống trong và ngoài nước mua dễ dàng và nhanh chóng bao gồm:

- Bạn sống ở Việt Nam, bạn có thể mua thẻ scoin 200k thanh toán online qua thẻ ATM, Visa, Mastercard

- Bạn sống ở nước ngoài, khothe.vn hỗ trợ thanh toán qua Visa, mastercard và Paypal. Sống ở Úc có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản Commonweath, Westpac bank.

Sau khi thanh toán thành công, thẻ sẽ có ngay trong email của bạn. Cực nhanh, cực an toàn và tiện lợi.

 

Khothe.vn có nhiều ưu đãi cho các game thủ khi mua hàng tại đây, bạn sẽ được chiết khấu tặng thêm thẻ hoặc tham gia các trò chơi nhận thẻ miễn phí được tổ chức hàng tháng. Ngoài ra, với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn mua thẻ mọi lúc mọi nơi, đây là dịch vụ bán thẻ scoin uy tín nhất tại Việt Nam và đã tạo được sự tin tưởng trong cộng đồng game thủ Việt. Hãy đến với khothe.vn để được phục vụ chu đáo về vấn đề mua thẻ game Việt Nam.

 

Mọi chi tiết về vấn đề mua thẻ scoin và thanh toán, các bạn liên hệ qua:

US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 090-284-9926


Skype: khothe / Zalo: 0931547282 / Fanpage: KhoThe.VN