Chi tiết

Cửu Âm Chân Kinh 2 Có Sức Hấp Dẫn Với Các Game Thủ?

Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK 2) là phần tiếp theo của Cửu Âm Chân Kinh, trên nền cũ để phát triển một sản phẩm mới đầy hứa hẹn trên nhiều mặt, sản phẩm game võ hiệp đáng chơi. Kẻ từ ngày được giới thiệu cho đến thời điểm hiện tại, Cửu Âm Chân Kinh 2 luôn được đông đảo người chơi quan tâm theo dõi, và đây cũng là một trong tựa game online đang hot nhất tại thị trường Trung Quốc. kẻ hành tẩu giang hồ trong Cửu Âm Chân Kinh có thể tự do tung hoành và học được rất nhiều bộ võ công lợi hạị.

 

 

So sánh một chút với Cửu Âm Chân Kinh 1 để thấy sự khác biệt ở phiên bản mới này nhé. CACK 1 có lối chơi do thám bằng cách đưa ra cho bạn 1 mục tiêu bạn cần phải hoàn thành nó. Còn đối với Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ không còn giữ lối chơi trên nữa, nếu bạn đối kháng với con boss hoặc là một người chơi nào đó thì tuyệt nhiên bạn sẽ không thể xem được bất cứ thông tin gì của đối phương. Điều làm nên sự khác biệt lớn nhất của CACK2 chính là đồ họa vượt trội hơn hẳn, game thủ mua thẻ bit chơi game cũng là nhờ đồ họa này đây!

 Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ không hạn chế lối chơi của bạn, các nguyên tố trong game bạn có thể tổ hợp chúng lại với nhau, điều đó làm nên sự mới lạ và đa dạng trong game hơn. CACK2 sẽ không là một cốt truyện cũ mèm với nhiệm vụ chính tuyền và phụ tuyến. Mà ở đó bạn sẽ được đưa trở về thành Tô Châu cổ đại, còn việc bạn sống sót như thế nào là chuyện của bạn.

Tính chân thực của game được đây lên siêu cao khi mà tất cả mọi thứ, mọi vật dụng trong game bạn đều có thể sử dụng được. Vừa là để làm đẹp, vừa có giá trị chiến đấu nữa. Một điều nữa đó là sẽ không thể khinh công bay lượn không giới hạn, mà sẽ có một số hạn chế và giới hạn để tăng độ chân thực.

Nếu là fan của CACK và nghĩ rằng bản mới sẽ phải giống bản cũ thì bạn sai rồi. Bản CACK2 sẽ khiến bạn cảm thấy lạ lấm đấy, bởi vậy mà yên tâm là sẽ phải mua thẻ bit thêm để chơi đó. Sữ không có chuyện lặp đi lặp lại việc cày phụ bản hay nâng cấp nghề... Tất cả mọi nghề chỉ cần học là làm được và với bất cứ ai.

Đầy hứa, đầy đổi mới giữa thị trường game nhan nhản không biết nên chọn game nào thì game thủ CACK có thể đi tiếp hành trình với CACK2. Còn với tân thủ việc mua thẻ bit đã có Khothe.vn hỗ trợ rồi nên đừng ngại ngần mà chơi CACK2 nhé.

Tin liên quan