Thẻ Garena

24.97 USD
9.98 USD
4.99 USD
2.53 USD

Mua thẻ Garena là một cách để game thủ nâng cấp trang bị, vật phẩm cho nhân vật trong game của mình. Thẻ Garena được sử dụng cho các game của Gerana Việt Nam phát hành như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 3, Chiến cơ huyền thoại…

Thẻ Garena hiện nay trên thị trường có 2 hình thức: thẻ cào giấy - bạn mua tại các đại lý hoặc tiệm net trên toàn quốc và thẻ điện tử - bạn mua online trên các trang website bán thẻ game phổ biến hiện nay. Tùy từng điều kiện của bạn mà bạn chọn mua thẻ theo cách phù hợp.


Mua thẻ garena chiết khấu cao tại khothe.vn. Giúp bạn tiết kiệm chi phí trong qúa trình chinh phục game. Nhận viên chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình hỗ trợ mọi giao dịch của các bạn bất kể thời gian nào 24/24, bạn chỉ cần ngồi tại nhà vẫn có thể mua được thẻ game mà không cần phải di chuyển.

Game thủ chỉ cần truy cập vào website khothe.vn, lựa chọn mệnh giá và hình thức thanh toán để kích chọn mua thẻ Garena, sau đó nạp vào tài khoản game mình đang chơi để quy đổi thành sò hoặc kim cương tăng level cho nhân vật game. Những cách thanh toán tại đây đều rất thông dụng và an toàn, bạn không cần lo lắng về các vấn đề bảo mật.

Khi mua thẻ Garena tại Khothe.vn, bạn còn nhận được chiết khấu khá cao lên đến 15%, giúp tiết kiệm chi phí chơi game. Ngoài ra, tại Khothe.vn thường có các chương trình khuyến mãi với các phần quà hấp dẫn cho game thủ.

Mọi chi tiết xin liên hệ 08-6267-2181 để được hướng dẫn cách mua thẻ Garena online cũng như hình thức thanh toán nhanh chóng và hiệu quả nhất.