SÔI ĐỘNG WORLD CUP 2018 CÙNG KHOTHE.VN

Thẻ Viettel

Mua thẻ viettel nhanh chóng, an toàn là một trong những nhu cầu mà những ai đang sử dụng hòa mạng Viettel quan tâm. Không những thế, đó cũng là một mong muốn của nhiều gamer Việt Nam.

Thẻ Viettel được dùng phổ biến với chức năng nạp tiền vào thuê bao điện thoại nhà mạng Viettel và dùng để nạp tiền ảo cho một số game cho phép dùng thẻ Viettel.Hiện nay hình thức nạp thẻ nhanh chóng, tiện lợi nhất đó chính là nạp thẻ online. Đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của người dùng thì có nhiều website online ra đời. Vậy trong những trang web bán thẻ điện thoại thì đâu là địa chỉ đáng tin vậy?

Để mua thẻ viettel online nhanh chóng nhất, bạn hãy đến ngay với website Khothe.vn – website chuyên cung cấp các dòng thẻ điện thoại với đầu đủ các mệnh giá khác nhau, ngay cả khi bạn đang ở nước ngoài cũng có thể mua được thẻ như thường.

Lợi ích mua thẻ viettel tại Khothe.vn

  • Mức chiết khấu cao tùy theo mệnh giá thẻ mua, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  • Thủ tục mua thẻ đơn giản, nhanh chóng.
  • Website hoạt động 24/7 nên bạn có thể yên tâm được phục vụ bất kì lúc nào.

Mua thẻ Viettel online tại khothe.vn là hình thức nạp tiền cho điện thoại hòa mạng Viettel theo hình thức trả trước với các mệnh giá 10K, 20K, 50K, 100K, 200K, 500K dễ dàng và tiện lợi. Khách hàng chỉ cần kích chọn mệnh giá mong muốn, lựa chọn hình thức thanh toán để được nhận mã nạp thẻ cho điện thoại.

Có thể nạp trực tiếp hoặc nhận mã qua điện thoại và thực hiện nạp thẻ như bình thường.

Mọi thắc mắc xin liên hệ 08-6267-2181, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.