Thẻ Vcoin - VTC

24.97 USD
9.98 USD
4.99 USD
2.53 USD
1.00 USD

Thẻ Vcoin được sử dụng để nạp tiền ảo (Vcoin) cho các thể loại game do VTC phát hành như Truy kích, Đột kích, DotA…Có rất nhiều phương pháp khác nhau để mua thẻ Vcoin như mua trực tiếp tại các đại lý, quán game hoặc thông quan tin nhắn, qua mạng internet.

Việc mua thẻ Vcoin qua mạng đang rất được các game thủ ưa chuộng bởi rất dễ thực hiện, mức độ bảo mật cao và dễ dàng nạp Vcoin cho game mình đang chơi. Chỉ cần truy cập khothe.vn lựa chọn mệnh giá, chọn mua và đăng nhập để thanh toán là có ngay mã thẻ nạp tiền ảo nâng cấp cho nhân vật game của mình.Khothe.vn giúp game thủ mua thẻ Vcoin nhanh nhất, hỗ trợ mua thẻ Vcoin trực tuyến với chiết khấu cao với nhiều mức giá khác nhau như 1000K, 500K, 200K, 100K, 50K, 20K.

Để mua thẻ Vcoin nhanh chóng mà không cần di chuyển, bạn truy cập website Khothe.vn, đăng ký một tài khoản rồi chọn thẻ Vcoin bạn muốn mua cùng với số lượng cần.Sau khi chọn xong, bạn thanh toán qua Paypal hoặc Onecom nếu đang ở nước ngoài, còn đang ở Việt Nam thì bạn thanh toán bằng thẻ ATM hoặc Visacard, Mastercard.

Lợi ích khi mua thẻ Vcoin tại khothe.vn

- Mức chiết khấu cao tùy theo từng mệnh giá, rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng được tổ chức thường xuyên.

- Thủ tục mua thẻ vcoin nhanh chóng, đơn giản

- Website luôn hoạt động 24/24 kể cả những ngày lễ tết, do đó bạn hoàn toàn có thể mua bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Liên hệ Hotline 08-6267-2181 để được tư vấn cách mua thẻ Vcoin nhanh chóng và tiện lợi nhất.