Thẻ Gate - FPT

Thẻ gate là sản phẩm do FPT phát hành dùng để thanh toán cho các tài khoản game từ FPT cung cấp như: Thiên Long Bát Bộ, Đấu Ma, Tây Du Ký…và nhiều loại game khác có kết nối thanh toán với FPT.

Đây đều là những loại game có số lượng người chơi rất lớn hiện nay, giống với các loại thẻ cào khác, khách hàng có thể mua thẻ gate giấy hoặc mua thẻ online tại các website cung cấp thẻ cào với nhiều mệnh giá khác nhau cho bạn lựa chọn.

Khothe.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại thẻ gate với mệnh giá từ 100.000 đến 5.000.000 VNĐ. Tại đây, chúng tôi cam kết mang lại chính sách bảo mật, an toàn tuyệt đối cho bạn trong quá trình thanh toán. Thủ tục đăng kí vô cùng đơn giản và thuận tiện, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi mua thẻ.

Lợi ích khi mua thẻ gate tại khothe.vn

- Mức chiết khấu cao tùy theo từng mệnh giá, rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng được tổ chức thường xuyên.

- Thủ tục mua thẻ gate nhanh chóng, đơn giản

- Website luôn hoạt động 24/24 kể cả những ngày lễ tết, do đó bạn hoàn toàn có thể mua bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Bạn chỉ cần đăng nhập vào web, chọn loại thẻ cần mua và nhấn “mua ngay” để thanh toán. Tại đây bạn có thể xem lại thông tin đơn hàng và chọn phương thức thanh toán phù hợp cho mình. Khothe.vn luôn hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán hiện đại, uy tín, thuận tiện cho cả khách hàng ở trong và ngoài nước.

Thẻ sẽ được gửi qua mail mà bạn đăng ký trên website Khothe.vn. Bạn cần kiểm tra kỹ hơn vì có thể thẻ sẽ nằm trong thư mục spam. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên gửi trực tiếp lên website, bạn lấy thẻ bằng cách: click vào "Lấy thẻ" và vào đúng order mà bạn yêu cầu gửi để lấy thẻ.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí và chọn mua thẻ gate nhanh chóng qua hotline: 028-6267-2181