SÔI ĐỘNG WORLD CUP 2018 CÙNG KHOTHE.VN

Thẻ VinaPhone

Thẻ Vinaphone đã là cái tên quá đỗi quen thuộc với mọi người. Còn được dùng với tên gọi chung là thẻ điện thoại. Tuy nhiên, thẻ Vinaphone có nhiều công dụng khác nữa mà bạn không ngờ tới.


Thẻ Vinaphone được sử dụng với nhiều chức năng như sau:

  • Nạp tiền điện thoại: một điều đương nhiên là chức năng chính của thẻ Vinaphone vẫn là dùng để nạp tiền điện thoại cho thuê bao hòa mạng Vinaphone trả trước. Có nhiều mệnh giá khác nhau cho bạn lựa chọn: 10K, 20K, 50K, 100K, 200K, 500K.
  • Nạp tiền ảo cho game: thẻ Vinaphone còn được dùng để thay thế nhiều thẻ game hiện hành như thẻ gate, thẻ zing, thẻ vcoin… để nạp tiền cho tài khoản của những game của VNG, FPT, VTC…
  • Thanh toán online: Thời gian gần đây thì thẻ Vinaphone còn dùng để thanh toán cho một số khóa học online hoặc cũng có thể là hóa đơn tiền điện nước…

Việc mua thẻ Vinaphone đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều hình thức khác nhau như trực tiếp tại các cửa hàng điện thoại, các đại lý. Hiện nay phổ biến hình thức mua qua internet hay còn được gọi là mua online.

Khi muốn mua thẻ Vinaphone hãy truy cập ngay trang khothe.vn – website chuyên cung cấp đầy đủ các loại thẻ điện thoại với nhiều mệnh giá khác nhau. Đến với khothe.vn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với nhiều chương trình khuyến mãi tuyệt vời.

Nhanh tay truy cập, chọn mệnh giá và làm theo hướng dẫn để mua thẻ Vinaphone online cho chiếc điện thoại của mình bạn nhé!

Mọi chi tiết xin truy cập website khothe.vn hoặc liên hệ 08-6267-2181 để được tư vấn cách chọn mua thẻ Vinaphone và lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp.