Thẻ Zing - Zing xu

Thẻ Zing được dùng để nạp tiền cho các loại game và những ứng dụng khác của Vinagame (VNG). Có rất nhiều game được khách hàng yêu thích như: Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay… ngoài ra VNG còn cung cấp nhiều ứng dụng khác như mạng xã hội Zing me, Zalo, các website giải trí, nghe nhạc, xem phim…


Bạn có thể mua thẻ Zing trực tuyến mọi lúc mọi nơi mà không cần phải tốn công di chuyển đến các cửa hàng hay đại lý. Giao dịch sẽ đươc thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào web, chọn loại thẻ cần mua và nhấn “mua ngay” để thanh toán. Tại đây bạn có thể xem lại thông tin đơn hàng và chọn phương thức thanh toán phù hợp cho mình. Khothe.vn luôn hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán hiện đại, uy tín, thuận tiện cho cả khách hàng ở trong và ngoài nước.

Thẻ sẽ được gửi qua mail mà bạn đăng ký trên website Khothe.vn. Bạn cần kiểm tra kỹ hơn vì có thể thẻ sẽ nằm trong thư mục spam. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên gửi trực tiếp lên website, bạn lấy thẻ bằng cách: click vào "Lấy thẻ" và vào đúng order mà bạn yêu cầu gửi để lấy thẻ.

Đặc biệt, khi mua Zing xu 5000 trực tuyến tại khothe.vn khách hàng không cần phải tốn nhiều thời gian cho việc nạp thẻ mà Zing xu sẽ được chuyển trực tiếp vào ID của bạn một cách nhanh chóng.

Game thủ dễ dàng chọn mua thẻ Zing theo mệnh giá mong muốn đảm bảo sự an toàn nhờ tính bảo mật cao, thực hiện thanh toán và nhận mã số nạp thẻ để nâng cấp game đang chơi. Chi tiết liên hệ 08-6267-2181